Khám phá

Cập nhật 2023: Đường Sẽ Mở ở Phường Quán Toan, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở phường Quán Toan, quận Hồng Bàng, Hải Phòng theo quy hoạch.

Xem thêm: 

Quán Toan là một trong 9 phường của quận Hồng Bàng, Hải Phòng, nằm ở phía tây quận. Phường có diện tích 2,44 km², giáp với nhiều phường, xã khác của quận Hồng Bàng và huyện An Dương.

Cụ thể, phía tây giáp xã An Hưng và Tân Tiến, huyện An Dương; phía đông giáp phường Hùng Vương và sông Cửa Cấm; phía nam giáp xã Nam Sơn và Bắc Sơn, huyện An Dương; phía bắc giáp xã An Hồng, huyện An Dương.

Địa bàn phường có tuyến đường lớn là đường Hùng Vương và tuyến giao thông quan trọng là Quốc lộ 10 (tuyến đường liên tỉnh chạy dọc theo vùng duyên hải Bắc Bộ qua 7 tỉnh và thành phố là Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình và Thanh Hóa). Ngoài ra, Quốc lộ 5 (tuyến giao thông huyết mạch nối cụm cảng Hải Phòng với Thủ đô Hà Nội, miền bắc Việt Nam) cách trung tâm phường khoảng 2 km.

Trong tương lai, phường Quán Toan sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường này là đoạn đường dài khoảng 600 m, chạy song song với Quốc lộ 10 và có điểm đầu gần số 365, đường Hùng Vương.

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở phường Quán Toan có thể xác định theo đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/2.000 quận Hồng Bàng và phần mở rộng đến năm 2025.

Tham khảo thêm: 

Dưới đây là ví dụ về đường sẽ mở ở phường Quán Toan thể hiện trên đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/2.000 quận Hồng Bàng và phần mở rộng đến năm 2025:

Đường sẽ mở ở phường Quán Toan, quận Hồng Bàng, Hải Phòng - Ảnh 1.

Phường Quán Toan thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở phường Quán Toan, quận Hồng Bàng, Hải Phòng - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch phường Quán Toan theo đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/2.000 quận Hồng Bàng và phần mở rộng đến năm 2025. Ví dụ, đường kẻ viền màu đỏ là đường giao thông được quy hoạch. Đây chính là đoạn đường dài khoảng 600 m, chạy song song với Quốc lộ 10 và có điểm đầu gần số 365, đường Hùng Vương.

Đường sẽ mở ở phường Quán Toan, quận Hồng Bàng, Hải Phòng - Ảnh 3.

Đoạn đường dài khoảng 600 m, chạy song song với Quốc lộ 10 và có điểm đầu gần số 365, đường Hùng Vương sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Related Posts

Cập nhật 2023: Đường Sẽ Mở ở Xã Sông Nhạn, Cẩm Mỹ, Đồng Nai

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã Sông Nhạn, Cẩm Mỹ, Đồng Nai theo quy hoạch. Sông Nhạn là một trong 13 xã và thị trấn…

Cập nhật 2023: https://meeymap.com/tin-tuc/trai-than-ky-thuc-qua-mang-lai-nhieu-gia-tri-quy-bau-cho-suc-khoe

Cập nhật 2023: Xã Đức Lập Thượng, Huyện Đức Hòa – Quy Hoạch – Bản đồ – Tổng Quan

Đức Lập Thượng là một xã của huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Thông tin tổng quan: Vùng: Đồng bằng sông Cửu Long Thành lập: 1979 Diện tích:…

Cập nhật 2023: Bản đồ Huyện Cù Lao Dung, Sóc Trăng

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ huyện Cù Lao Dung tỉnh Sóc Trăng chi tiết và thông tin quy hoạch huyện Cù Lao Dung. Chúng…

Cập nhật 2023: Bản đồ Quy Hoạch Giao Thông Xã Diên Xuân, Huyện Diên Khánh, Tỉnh Khánh Hòa Giai đoạn 2021 – 2030

Quy hoạch giao thông xã Diên Xuân có thể xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh…

Cập nhật 2023: Bản đồ Quy Hoạch Huyện Tuần Giáo (Điện Biên) Năm 2023

Bản đồ quy hoạch – Kế hoạch sử dụng đất huyện Tuần Giáo (Điện Biên), gồm: giao thông, xây dựng, công nghiệp, đô thị trên địa bàn. Cập nhật 16/05/2023Chú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *