Khám phá

Cập nhật 2023: Bản đồ Quy Hoạch Xã Diên Toàn, Huyện Diễn Khánh

Bản đồ quy hoạch xã Diễn Toàn là một công cụ quan trọng giúp xác định chiến lược phát triển kinh tế-xã hội của xã trong tương lai. Bao gồm các thông tin về quy hoạch sử dụng đất và giao thông, giúp cho việc lập kế hoạch và triển khai các dự án quan trọng trên địa bàn xã được hiệu quả hơn. Bản đồ quy hoạch cũng là một công cụ hữu ích để tăng cường sự phối hợp giữa các đơn vị chức năng và người dân trong quá trình phát triển kinh tế-xã hội của xã.

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch xã Diên Sơn, huyện Diễn Khánh

XEM BẢN ĐỒ CHI TIẾT TẠI ĐÂY

Vị trí xã Diên Toàn, huyện Diện Khánh

xã Diên Toàn
xã Diên Toàn

Diên Toàn là một xã tại huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam. Diện tích của xã là 6,08 km² và dân số vào năm 1999 là 5.535 người, với mật độ dân số đạt 910 người/km².

Xã Diên Toàn có vị trí phía đông nam của huyện Diên Khánh, cách trung tâm huyện khoảng hai km và cách TP Nha Trang 10 km về phía tây. Về mặt địa lý, xã Diên Khánh có vị trị như sau:

  • Phía Đông: Giáp xã Diên An. 
  • Phía Bắc:  Giáp thị trấn Diên Khánh.
  • Phía Tây: Giáp xã Diên Thạnh và Suối Hiệp.
  • Phía Nam: Giáp huyện Cam Lâm và TP Nha Trang.

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch xã Diên Lạc, huyện Diễn Khánh

Bản đồ quy hoạch xã Diên Toàn, huyện Diễn Khánh

Bản đồ quy hoạch giao thông và sử dụng đất xã Diên Toàn cung cấp cho người dân thông tin chi tiết về kế hoạch phát triển giao thông, quy hoạch đất đai và các dự án hạ tầng trong tương lai của khu vực. Đây là tài liệu quan trọng để giúp người dân và các nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan về định hướng phát triển của xã, từ đó có thể lên kế hoạch cho các hoạt động kinh doanh và đầu tư bất động sản một cách hiệu quả.

Quy hoạch sử dụng đất xã Diên Toàn

Diện tích đất tự nhiên của xã Diên Toàn là 643,68 ha, bao gồm ba thôn là Trung Nam, Phước Trạch và Đông Dinh. Trung tâm y tế huyện Diên Khánh cách trung tâm xã khoảng 9 km, trong khi Lotte Mart Nha Trang và ga Nha Trang cách khoảng 10 km.

Về Quy hoạch Xã Diên Toàn, sử dụng đất có thể xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa. Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Diên Toàn theo kế hoạch này.

Bản đồ Quy hoạch Xã Diên Toàn sử dụng đất
Bản đồ Quy hoạch Xã Diên Toàn sử dụng đất
Ký hiệu các loại đất
Ký hiệu các loại đất

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch xã Diên Lạc, huyện Diễn Khánh

Giao thông quy hoạch Xã Diên Toàn

Địa bàn xã Diên Toàn có một số tuyến đường giao thông quan trọng như tuyến đường tránh Quốc lộ 1A và Đại lộ Võ Nguyên Giáp. Bản đồ quy hoạch giao thông xã Diên Toàn sẽ giúp người dân có cái nhìn tổng quan về các dự án giao thông được triển khai trên địa bàn, bao gồm đường giao thông, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường và các cơ sở hạ tầng khác.

Theo quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa, quy hoạch giao thông xã Diên Toàn có thể được xác định. Dưới đây là bản đồ quy hoạch giao thông xã Diên Toàn theo quy hoạch sử dụng đất đó:

Xã Diên Toàn trên bản đồ Google vệ tinh
Xã Diên Toàn trên bản đồ Google vệ tinh

Dưới đây là chia sẻ của chúng tôi về bản đồ quy hoạch xã Diên Toàn, bao gồm quy hoạch sử dụng đất và giao thông. Bản đồ quy hoạch đóng vai trò quan trọng trong việc xác định các dự án quan trọng và phát triển kinh tế-xã hội của xã Diễn Toàn trong tương lai.

Related Posts

Cập nhật 2023: Đường Sẽ Mở ở Xã Sông Nhạn, Cẩm Mỹ, Đồng Nai

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã Sông Nhạn, Cẩm Mỹ, Đồng Nai theo quy hoạch. Sông Nhạn là một trong 13 xã và thị trấn…

Cập nhật 2023: https://meeymap.com/tin-tuc/trai-than-ky-thuc-qua-mang-lai-nhieu-gia-tri-quy-bau-cho-suc-khoe

Cập nhật 2023: Xã Đức Lập Thượng, Huyện Đức Hòa – Quy Hoạch – Bản đồ – Tổng Quan

Đức Lập Thượng là một xã của huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Thông tin tổng quan: Vùng: Đồng bằng sông Cửu Long Thành lập: 1979 Diện tích:…

Cập nhật 2023: Bản đồ Huyện Cù Lao Dung, Sóc Trăng

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ huyện Cù Lao Dung tỉnh Sóc Trăng chi tiết và thông tin quy hoạch huyện Cù Lao Dung. Chúng…

Cập nhật 2023: Bản đồ Quy Hoạch Giao Thông Xã Diên Xuân, Huyện Diên Khánh, Tỉnh Khánh Hòa Giai đoạn 2021 – 2030

Quy hoạch giao thông xã Diên Xuân có thể xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh…

Cập nhật 2023: Bản đồ Quy Hoạch Huyện Tuần Giáo (Điện Biên) Năm 2023

Bản đồ quy hoạch – Kế hoạch sử dụng đất huyện Tuần Giáo (Điện Biên), gồm: giao thông, xây dựng, công nghiệp, đô thị trên địa bàn. Cập nhật 16/05/2023Chú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *