Khám phá

Cập nhật 2023: Bản đồ Quy Hoạch Quận Thanh Khê Và Cách Tra Cứu Chi Tiết

Bản đồ quy hoạch quận Thanh Khê thuộc thành phố Đà Nẵng là điểm mấu chốt quan trọng đẩy nhanh sự hấp dẫn của các dự án bất động sản khu vực này. Nếu nhà đầu tư quyết định chính xác và đúng thời điểm thì sẽ thu về khoản lợi nhuận lớn. Cùng tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Thông tin cơ bản về quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Trước khi tham khảo chi tiết về bản đồ quy hoạch Quận Thanh Khê, Đà Nẵng thì các bạn đừng bỏ qua thông tin cơ bản về vị trí địa lý của quận này nhé!

Bản đồ quy hoạch của Quận Thanh Khê, Đà Nẵng 
Bản đồ quy hoạch của Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Được biết, Quận Thanh Khê nằm trên vị trí đầu mối giao thông liên vùng và quốc tế, nằm kề sân bay Đà Nẵng, nhà ga đường sắt, bến xe khách nội tỉnh – liên tỉnh và đường Quốc lộ 1A (tuyến đường giao thông xuyên suốt Việt Nam) vô cùng thuận lợi.

Bên cạnh đó, Quận Thanh Khê còn bao gồm tuyến đường trung tâm bao gồm đường Nguyễn Tất Thành, đường Điện Biên Phủ, đường Nguyễn Tri Phương,… Bởi vậy, bản đồ quy hoạch quận Thanh Khê sẽ mang đến nội dung về các tuyến đường, tuyến giao thông gồm đường bộ, đường sắt, đường hàng không và đường thủy sắp tới sẽ được bố trí ra sao.

Trước đó vào năm 1997, Quận Thanh Khê được thành lập tại Thành phố Đà Nẵng với diện tích đất tự nhiên 9,5 km². Hiện tại, quận Thanh Khê đang bao gồm 10 phường: An Khê, Chính Gián, Hòa Khê, Tam Thuận, Tân Chính, Thạc Gián, Thanh Khê Đông, Thanh Khê Tây, Vĩnh Trung, Xuân Hà.

>>> Có thể bạn quan tâm: Quy hoạch Đà Nẵng – Bản đồ & cách tra cứu quy hoạch mới nhất

Phạm vi bản đồ quy hoạch quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Trước khi tra cứu bản đồ quy hoạch quận Thanh Khê Đà Nẵng thì các bạn nên nắm được vị trí địa lý của khu vực cần quy hoạch. 

Quận Thanh Khê nằm ở vị trí trung tâm của thành phố Đà Nẵng thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ, tiếp giáp với các địa phận khác trong tỉnh bao gồm:

 • Phía Đông, quận Thanh Khê giáp với quận Hải Châu.
 • Phía Tây thì quận này giáp quận Cẩm Lệ và quận Liên Chiểu.
 • Phía Nam của quận Thanh Khê đang giáp quận Cẩm Lệ.
 • Phía Bắc, quận Thanh Khê giáp vịnh Đà Nẵng với đường bờ biển dài 4,287km.
Phạm vi bản đồ quy hoạch quận Thanh Khê, Đà Nẵng
Phạm vi bản đồ quy hoạch quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Với diện tích tự nhiên của Quận Thanh Khê là 9,5 km² và tổng dân số năm 2019 khoảng 146.856 người. Mật độ dân số đạt 2.067 người/km² thì bản đồ quy hoạch quận Thanh Khê sẽ mang đến diện mạo mới cho thành phố này.

Thông tin quy hoạch của quận Thanh Khê bao gồm:

 • Đường bộ: Hiện giao thông đáp ứng tốt nhu cầu của người dân, sắp tới sẽ được nâng cấp, mở rộng và phát triển hơn.
 • Đường biển: Mặc dù đường biển dài 4.287km nhưng Thanh Khê không có cảng biển nên không có điều kiện phát triển giao thông đường biển
 • Đường sắt: Ga Đà Nẵng nằm trên đầu mối giao thông đường sắt chính của thành phố Đà Nẵng giúp vận tải hành khách và hàng hóa và cũng là nơi điều hành, bảo trì, bảo dưỡng và thực hiện tác nghiệp kỹ thuật của ngành đường sắt. Hiện ga có diện tích 24ha, chiếm 2.6% diện tích đất toàn quận với 20 lượt tàu mỗi ngày gây ùn tắc giao thông. Vì thế, theo bản đồ quận Thanh Khê Đà Nẵng có chủ trương di chuyển ga Đà Nẵng ra khỏi khu vực nội thị nhằm đảm bảo giao thông.
 • Đường hàng không: Sân bay Đà Nẵng nằm ở phía Tây Bắc của quận Thanh Khê rất quan trọng với hệ thống sân bay dân dụng của Việt Nam.

Trên đây là những thông tin cơ bản về bản đồ quy hoạch quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng.

>>> Có thể bạn quan tâm: Bản đồ quận Sơn Trà Đà Nẵng – Thông tin quy hoạch chi tiết đến năm 2030

Cách tra cứu bản đồ quy hoạch quận Thanh Khê bằng Meey maps

Để xem bản đồ quy hoạch quận Thanh Khê thì bạn cần biết những thông tin dưới đây:

Meey Map chính là ứng dụng bản đồ quy hoạch số, sản phẩm tiếp theo của Hệ sinh thái công nghệ – bất động sản – tài chính Meey Land sẽ chính thức được ra mắt trong thời gian sắp tới trên thị trường Việt Nam. Đối tượng hướng đến là những người có nhu cầu giao dịch bất động sản chuyên nghiệp.

Đây là nền tảng bản đồ tìm kiếm bất động sản và tra cứu thông tin quy hoạch trực tuyến. Đây là nơi sở hữu kho dữ liệu quy hoạch đô thị phong phú được cập nhật dựa trên nguồn thông tin tin cậy, minh bạch và có tính xác thực cao. Trong đó có dữ liệu chính xác về quy hoạch quận Thanh Khê của TP Đà Nẵng.

Hiện tại, hiện bản Meey Map version 1.0 tập trung vào tính năng nổi bật và cơ bản hướng tới người dùng như sau:

 • Cho phép tra cứu thông tin quy hoạch
 • Cho phép tìm kiếm tin đăng
 • Tính năng về thước đo, khoanh vùng bán kính
 • Bảo vệ dữ liệu người dùng tuyệt đối
 • So sánh bản đồ giữa bản đồ giao thông/Vệ tinh và bản đồ quy hoạch bằng chức năng so sánh hoặc chức năng làm mờ 
 • Đo khoảng cách, tính diện tích trực tiếp trên bản đồ.
Cách tra cứu bản đồ quy hoạch quận Thanh Khê
Cách tra cứu bản đồ quy hoạch quận Thanh Khê

>>> Có thể bạn quan tâm: Bản đồ quy hoạch Quận Ngũ Hành Sơn – Cách tra cứu nhanh nhất

Nói tóm lại, chúng tôi đã cung cấp thông tin về bản đồ quy hoạch quận Thanh Khê, Đà Nẵng đến các bạn. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu thêm về vấn đề này và biết cách sử dụng ứng dụng Meeymap để tra cứu bản đồ quy hoạch nhanh và chính xác nhất.

 • Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản
 • Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà 97-99 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
 • Website:
 • Số điện thoại: 0869092929
 • Email: [email protected]

Related Posts

Cập nhật 2023: Đường Sẽ Mở ở Xã Sông Nhạn, Cẩm Mỹ, Đồng Nai

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã Sông Nhạn, Cẩm Mỹ, Đồng Nai theo quy hoạch. Sông Nhạn là một trong 13 xã và thị trấn…

Cập nhật 2023: https://meeymap.com/tin-tuc/trai-than-ky-thuc-qua-mang-lai-nhieu-gia-tri-quy-bau-cho-suc-khoe

Cập nhật 2023: Xã Đức Lập Thượng, Huyện Đức Hòa – Quy Hoạch – Bản đồ – Tổng Quan

Đức Lập Thượng là một xã của huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Thông tin tổng quan: Vùng: Đồng bằng sông Cửu Long Thành lập: 1979 Diện tích:…

Cập nhật 2023: Bản đồ Huyện Cù Lao Dung, Sóc Trăng

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ huyện Cù Lao Dung tỉnh Sóc Trăng chi tiết và thông tin quy hoạch huyện Cù Lao Dung. Chúng…

Cập nhật 2023: Bản đồ Quy Hoạch Giao Thông Xã Diên Xuân, Huyện Diên Khánh, Tỉnh Khánh Hòa Giai đoạn 2021 – 2030

Quy hoạch giao thông xã Diên Xuân có thể xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh…

Cập nhật 2023: Bản đồ Quy Hoạch Huyện Tuần Giáo (Điện Biên) Năm 2023

Bản đồ quy hoạch – Kế hoạch sử dụng đất huyện Tuần Giáo (Điện Biên), gồm: giao thông, xây dựng, công nghiệp, đô thị trên địa bàn. Cập nhật 16/05/2023Chú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *