Khám phá

Cập nhật 2023: Bản đồ Quy Hoạch Huyện Tứ Kỳ, Hải Dương Mới Nhất 2023

Bản đồ quy hoạch huyện Tứ Kỳ, Hải Dương bao gồm: quy hoạch giao thông, quy hoạch phát triển công nghiệp, quy hoạch thị trấn, quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 trên địa bàn huyện Tứ Kỳ.

XEM BẢN ĐỒ CHI TIẾT TẠI ĐÂY

Thông tin chung về Huyện Tứ Kỳ, Hải Dương

Giới thiệu Huyện Tứ Kỳ, Hải Dương

Tứ Kỳ là một huyện đồng bằng nằm ở phía đông nam tỉnh Hải Dương, với tổng diện tích tự nhiên là 165,32 km². Huyện Tứ Kỳ nằm hoàn toàn trong vùng hạ lưu của hệ thống sông Thái Bình nên đất đai của huyện đều được bồi đắp bởi hệ thống sông này.

Tứ Kỳ là một huyện nằm ở trung tâm đồng bằng Bắc Bộ, cách trung tâm Hà Nội 60km về phía tây bắc, cách trung tâm Hải Phòng 40km về phía nam và đông nam, cách trung tâm Hải Dương 14km về phía tây bắc.

Vị trí địa lí 

 • Phía đông huyện này giáp huyện Tiên Lãng (TP Hải Phòng)
 • Phía tây huyện này giáp huyện Gia Lộc
 • Phía nam huyện này giáp các huyện Ninh Giang (tỉnh Hải Dương) và huyện Vĩnh Bảo (TP Hải Phòng)
 • Phía bắc huyện này giáp huyện Thanh Hà và TP Hải Dương

Đơn vị hành chính

Huyện Tứ Kỳ hiện có 1 thị trấn Tứ Kỳ (huyện lỵ) và 22 xã là: Văn Tố, Tiên Động, Tân Kỳ, Tái Sơn, Quang Trung, Quang Phục, Quảng Nghiệp, Quang Khải, Phượng Kỳ, Nguyên Giáp, Ngọc Kỳ, Minh Đức, Hưng Đạo, Hà Thanh, Hà Kỳ, Dân Chủ, Đại Sơn, Đại Hợp, Công Lạc, Chí Minh, Bình Lãng, An Thanh..

Cơ sở hạ tầng

Huyện Tứ Kỳ là địa phương có cao tốc Hà Nội – Hải Phòng đi qua. Hệ thống đường bộ của huyện có: QL5, QL10, TL391. Ngoài ra, địa bàn huyện có dòng sông Thái Bình và sông Luộc bao quanh.

Thông tin hạng mục quy hoạch Huyện Tứ Kỳ, Hải Dương

Theo bản đồ quy hoạch huyện Tứ Kỳ, Hải Dương, quy hoạch được lập trên toàn bộ diện tích tự nhiên của huyện (sau khi điều chỉnh địa giới hành chính) là 16.531,82ha.

Quy hoạch xác định sẽ phát triển Tứ Kỳ với các ngành kinh tế chủ đạo là: nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, nông nghiệp hữu cơ; dịch vụ thương mại, du lịch trải nghiệm, du lịch sinh thái, làng nghề, chế biến nông sản; công nghiệp công nghệ cao và các ngành nghề phụ trợ…

Huyện Tứ Kỳ sở hữu vị trí trọng yếu về kinh tế, chính trị, văn hóa khu vực phía Nam của tỉnh Hải Dương. Là đầu mối giao lưu kinh tế xã hội,giao thông trung chuyển của tỉnh Hải Dương với tỉnh Thái Bình, Quảng Ninh và thành phố Hải Phòng. Định hướng phát triển huyện đạt tiêu chí Huyện nông thôn mới trước năm 2025.

Quy hoạch giao thông

Dưới đây là danh sách những công trình giao thông đã, đang và sẽ được triển khai trong giai đoạn 2021-2030 trên địa bàn huyện Tứ Kỳ, Hải Dương:

Quy hoạch giao thông đối ngoại huyện

Về đường bộ, duy trì khai thác Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng (CT4) giai đoạn 2030, xây dựng dựng đường gom hai bên cao tốc đoạn qua huyện Tứ Kỳ, quy mô tối thiểu là đường cấp 3 đồng bằng. Cùng với cá dự án quan trọng: xây dựng mở rộng QL5; cải tạo, nâng cấp mặt đường QL10; xây dựng DT.392 kéo dài; điều chỉnh hướng TL391.

Về đường vành đai, xây dựng Vành đai 5 theo định hướng của Bộ GTVT, nâng cấp Vành đai I.

Về đường thuỷ, hình thành các cụm bến thuỷ trên hành lang sông Thái Bình, sông Luộc theo các cụm cảng, cụm bến thuỷ hành khách, hàng hóa phù hợp với điều kiện phát triển trên địa bàn huyện.

Hệ thống giao thông đối nội

Về đường bộ:

 • Quy hoạch các đường phân khu vực, quy mô mặt cắt 15,5m, 17,5m, 20,5m, 27m, 28,0m và 30,0m
 • Nắn tuyến đường ở khu vực phía Tây giáp với xã Quang Phục, chạy dọc theo bờ sông với quy mô 24m
 • Quy hoạch đường ven sông Vạn (ở phía Bắc) với quy mô 11,5m
 • Cải tạo các đường hiện có trong khu dân cư cũ, quy mô 11,5m và 12m

Hệ thống bến bãi: 

 • Chuyển bến xe quy hoạch mới về phía Tây Bắc
 • Quy hoạch 1 bãi đỗ xe tập trung; định hướng các bãi đỗ xe các khu dân cư mới

Quy hoạch đô thị Huyện Tứ Kỳ, Hải Dương

Quy hoạch sử dụng đất thị trấn Tứ Kỳ xác định dựa trên Quy hoạch sử dụng đất của huyện Tứ Kỳ, Hải Dương đến năm 2030.

Thị trấn Tứ kỳ là huyện lỵ của huyện Tứ Kỳ, Hải Dương, có vị trí tiếp giáp như sau:

 • Phía Bắc thị trấn giáp các xã Đông Kỳ, Tây Kỳ 
 • Phía Nam thị trấn giáp các xã Minh Đức, Văn Tố
 • Phía Đông thị trấn giáp xã Văn Tố 
 • Phía Tây thị trấn giáp xã Quang Phục

Tổng diện tích đất nghiên cứu quy hoạch điều chỉnh là 667,84ha. 

Theo đó, trong giai đoạn đến 2030, huyện Tứ Kỳ sẽ có 8 đô thị: ngoài thị trấn Tứ Kỳ và đô thị Hưng Đạo, huyện dự kiến nâng cấp thêm 6 xã (Quảng Nghiệp, Văn Tố, Đại Sơn, Quang Phục, Minh Đức, Nguyên Giáp) lên đô thị loại V. Đồng thời tập trung đầu tư hạ tầng nhằm xây dựng huyện Tứ Kỳ đạt tiêu chí đô thị loại IV. 

Dự báo đến năm 2030, dân số huyện khoảng 194.000 người, với dân số đô thị chiếm 40,72%, khoảng 79.000 người.

Bản đồ quy hoạch Huyện Tứ Kỳ, Hải Dương mới nhất

Bản đồ quy hoạch huyện Tứ Kỳ, Hải Dương mới nhất, đến năm 2030
Bản đồ quy hoạch huyện Tứ Kỳ, Hải Dương mới nhất, đến năm 2030
Bản đồ hành chính huyện Tứ Kỳ, Hải Dương mới nhất
Bản đồ hành chính huyện Tứ Kỳ, Hải Dương mới nhất
Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Tứ Kỳ, Hải Dương
Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Tứ Kỳ, Hải Dương

Tra cứu thông tin quy hoạch Huyện Tứ Kỳ, Hải Dương

Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Huyện Tứ Kỳ, Hải Dương là quá trình tiến hành kiểm tra một thửa đất bất kỳ nằm trong diện quy hoạch sắp tới của huyện, tỉnh, nhà nước hay không. Từ đó, bạn có thể đưa ra quyết định phù hợp với tình hình thực tế, xác định có nên mua bán đất không và tính toán cách mang lại lợi ích tốt nhất.

Tra cứu thông tin đất trực tiếp tại xã, phường

Bạn có thể đến UBND cấp phường, xã, huyện để gặp các cán bộ phụ trách địa chính khu vực để xem bản đồ quy hoạch huyện Tứ Kỳ, Hải Dương. Cách thức này phù hợp với giao dịch đất của những người sống trong cùng khu vực và đòi hỏi bạn thực sự khéo léo trong giao tiếp.

Tuy nhiên, đôi khi cán bộ sẽ không cung cấp thông tin cho bạn vì sợ ảnh hưởng đến tình hình giao dịch đất trên địa bàn Tứ Kỳ, gây khó khăn cho việc quản lý. (Ví dụ: Những mảnh đất thuộc quy hoạch công cộng sẽ xảy ra hiện tượng bán tháo, còn đất quy hoạch đô thị thì sốt nóng …)

Tra cứu thông tin trực tiếp tại văn phòng đăng ký đất đai

Bạn có thể đến trực tiếp văn phòng đăng ký đất đai tại huyện Tứ Kỳ để nộp hồ sơ xin trích lục thông tin. Nhớ rằng, bạn cần đến cơ quan chức năng cùng với chủ bất động sản mới có thể lấy thông tin quy hoạch.

Cách thức này tốn thời gian hơn vì cần phải thực hiện thủ tục hành chính, cũng như cần sự hợp tác giữa hai bên mua bán. Mặt trái của phương pháp này là nếu người bán đã có ý định che giấu thông tin và không hợp tác đi trích lục thì bạn sẽ khó có thể tra cứu.

Tra cứu thông tin quy hoạch trực tuyến

Tra cứu bản đồ quy hoạch huyện Tứ Kỳ, Hải Dương trực tuyến là phương pháp phổ biến nhất hiện nay. Ngoài website của Bộ Xây dựng, bạn cũng có thể tra cứu qua các website của các tỉnh thành (nếu có):

Ưu điểm của cách thức này là nhanh. Tuy nhiên, theo đánh giá của nhiều chuyên gia, các website trên hiện còn khá sơ khai, bản đồ hiển thị chưa thực chi tiết nên chỉ mang giá trị tham khảo. Ngoài ra, có rất nhiều ký hiệu kỹ thuật mà bạn có thể sẽ không hiểu được.

Vậy đâu là giải pháp tốt nhất để tra cứu bản đồ huyện Tứ Kỳ, Hải Dương?

Hiện này có một số đơn vị đã phát triển và cho ra mắt sản phẩm kiểm tra quy hoạch tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến. Nếu chọn được sản phẩm của doanh nghiệp uy tín, người mua sẽ dễ dàng tra cứu được thông tin quy hoạch cả nước, đồng thời việc đọc dữ liệu của bạn cũng trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn, cập nhật liên tục và mức độ chính xác tuyệt đối. Điển hình trong số đó là Meey Map, phần mềm cung cấp cho bạn không chỉ thông tin về quy hoạch kế hoạch sử dụng đất, quy hoạch xây dựng chi tiết từng thửa đất, mà còn cung cấp bảng phân tích hiện trạng thửa đất.

Hướng dẫn xem quy hoạch kế hoạch sử dụng đất trên Meey Map

Website:

 • Bước 1: Sau khi đăng nhập vào hệ thống, màn hình bản đồ đầu tiên hiện ra. Để tìm kiếm tỉnh/thành phố bạn muốn tra cứu, giữ chuột trái và zoom out (zoom to màn hình). Bản đồ sẽ dần di chuyển đến khu vực bạn lựa chọn.
 • Bước 2: Bạn có thể gõ địa chỉ hoặc tọa độ của khu vực bạn đang tìm kiếm lên thanh công cụ để có thể tiến sâu vào khu vực đó
 • Bước 3: Quan sát bản đồ 

Khi bật lớp bản đồ “Quy hoạch kế hoạch sử dụng đất”, các lớp màu phủ trên bản đồ sẽ hiện lên với nhiều màu sắc: xanh, đỏ, cam, vàng, tím… Trong đó, mỗi màu sắc sẽ tượng trưng cho một loại đất khác nhau. Nếu bạn muốn xem chú thích màu sắc và ký hiệu của từng loại đất, hãy nhìn sang cạnh thanh công cụ quy hoạch và chọn mũi tên cạnh dòng chữ “Ký hiệu phân loại đất”.

ban do quy hoach huyen tu ky hai duong04

 • Bước 4: Nhấp vào khu vực muốn xem

Khi bạn chọn một khoảng đất màu bất kỳ, bảng chú thích nằm bên trái màn hình sẽ hiển thị “Thông tin quy hoạch” của loại đất đó. Tại đó, bạn sẽ kiểm tra được mục đích quy hoạch sử dụng đất của BĐS bạn đang tra cứu là gì hay đã đúng với mục đích quy hoạch đó chưa

 • Nếu đúng, bạn có thể yên tâm sử dụng và có thể chuyển sang tra cứu quy hoạch xây dựng để tham khảo chi tiết thêm.
 • Nếu sai, bất động sản bạn đang tra cứu bị đã bị quy hoạch sử dụng đất. 

Lưu ý: Những khu vực được hiển thị là các đường màu cam vàng thuộc đất giao thông, giao cắt với các ô màu khác nhau, có khả năng sẽ bị lấy làm đường khi có quy hoạch mở đường.

ban do quy hoach huyen tu ky hai duong05

Để chắc chắn bất động sản của bạn có bị những khu vực đường giao thông có quy hoạch cắt qua hay không, bạn phải chuyển sang tra cứu quy hoạch xây dựng. 

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về Bản đồ quy hoạch Huyện Tứ Kỳ, Hải Dương mới nhất. Truy cập website meeyland.com của để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Related Posts

Cập nhật 2023: Đường Sẽ Mở ở Xã Sông Nhạn, Cẩm Mỹ, Đồng Nai

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã Sông Nhạn, Cẩm Mỹ, Đồng Nai theo quy hoạch. Sông Nhạn là một trong 13 xã và thị trấn…

Cập nhật 2023: https://meeymap.com/tin-tuc/trai-than-ky-thuc-qua-mang-lai-nhieu-gia-tri-quy-bau-cho-suc-khoe

Cập nhật 2023: Xã Đức Lập Thượng, Huyện Đức Hòa – Quy Hoạch – Bản đồ – Tổng Quan

Đức Lập Thượng là một xã của huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Thông tin tổng quan: Vùng: Đồng bằng sông Cửu Long Thành lập: 1979 Diện tích:…

Cập nhật 2023: Bản đồ Huyện Cù Lao Dung, Sóc Trăng

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ huyện Cù Lao Dung tỉnh Sóc Trăng chi tiết và thông tin quy hoạch huyện Cù Lao Dung. Chúng…

Cập nhật 2023: Bản đồ Quy Hoạch Giao Thông Xã Diên Xuân, Huyện Diên Khánh, Tỉnh Khánh Hòa Giai đoạn 2021 – 2030

Quy hoạch giao thông xã Diên Xuân có thể xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh…

Cập nhật 2023: Bản đồ Quy Hoạch Huyện Tuần Giáo (Điện Biên) Năm 2023

Bản đồ quy hoạch – Kế hoạch sử dụng đất huyện Tuần Giáo (Điện Biên), gồm: giao thông, xây dựng, công nghiệp, đô thị trên địa bàn. Cập nhật 16/05/2023Chú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *