Khám phá

Cập nhật 2023: Bản đồ Quy Hoạch Thành Phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương Mới Nhất 2023

Bản đồ quy hoạch thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương mới nhất 2023 giúp bạn đọc nắm được các thông tin quy hoạch về giao thông, bản đồ quy hoạch đất và hướng dẫn cách tra cứu quy hoạch chuẩn xác của thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương

Check quy hoạch sử dụng đất Thành phố Hải Dương

XEM BẢN ĐỒ CHI TIẾT TẠI ĐÂY

Thông tin chung về thành phố Hải Dương

Giới thiệu Thành phố Hải Dương

Thành phố tỉnh lỵ của tỉnh Hải Dương có tên gọi đồng nhất với tên tỉnh. Thành phố Hải Dương là trung tâm kinh tế, khoa học, giáo dục, y tế, dịch vụ của tỉnh. Thành phố là đô thị loại I trực thuộc. 

Thành phố Hải Dương có quy mô diện tích là 111,64 km². Quy mô dân số toàn đô thị là 508.190 người (2018). TP Hải Dương nằm trong tam giác kinh tế Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh của khu vực phía Bắc Thành phố Hải Dương là trung tâm công nghiệp, thương mại và dịch vụ của tỉnh, đồng thời là một trong những trung tâm về công nghiệp của Vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ. Thành phố Hải Dương hiện là 1 đô thị trong vùng Thủ đô Hà Nội. Cùng với các thành phố Thái Nguyên, Việt Trì, thành phố Hải Dương sẽ được đầu tư để trở thành một trong 3 đô thị cấp trung tâm vùng (đô thị cấp 1) và là một trung tâm công nghiệp của toàn vùng.

Thành phố có 03 Khu Công nghiệp: Đại An (603,82 ha), Nam Sách (60,2 ha), An Phát (123 ha), và 04 Cụm công nghiệp (Thạch Khôi, Ngô Quyền, Cẩm Thượng – Việt Hòa, Ba Hàng). Hiện nay trên địa bàn thành phố Hải Dương đã và đang hình thành một số khu đô thị lớn, cao cấp như: khu đô thị Tuệ Tĩnh, khu đô thị Nam thành phố Hải Dương, khu đô thị Tân Phú Hưng, khu đô thị Phú Quý, khu đô thị Thạch Khôi, khu đô thị Việt Hòa, khu đô thị Nam cầu Hàn, làng Việt kiều Âu Việt, khu đô thị Eco River,…

Vị trí địa lý

  1. Hải Dương cách Hà Nội 57 km về phía Đông, cách thành phố cảng Hải Phòng 45 km về phía Tây, có vị trí địa lý, địa giới cụ thể như sau:
  • Phía Đông giáp huyện Thanh Hà và huyện Kim Thành
  • Phía Tây giáp huyện Cẩm Giàng
  • Phía Nam giáp huyện Gia Lộc và huyện Tứ Kỳ
  • Phía Bắc giáp huyện Nam Sách.
Bản đồ hành chính thành phố Hải Dương
Bản đồ hành chính thành phố Hải Dương

Đơn vị hành chính

Thành phố Hải Dương có 25 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm:

– Các phường: Ái Quốc, Bình Hàn, Cẩm Thượng, Hải Tân, Lê Thanh Nghị, Nam Đồng, Ngọc Châu, Nguyễn Trãi, Nhị Châu, Phạm Ngũ Lão, Quang Trung, Tân Bình, Tân Hưng, Thạch Khôi, Thanh Bình, Trần Hưng Đạo, Trần Phú, Tứ Minh, Việt Hòa.

– Các xã: An Thượng, Gia Xuyên, Liên Hồng, Ngọc Sơn, Quyết Thắng, Tiền Tiến.

Cơ sở hạ tầng

Hải Dương hiện có đường ô tô cao tốc Hà Nội – Hải Phòng chạy qua tỉnh dài 40 km, 82 km đường gom cao tốc; 7 quốc lộ đi qua với tổng chiều dài 189 km; 21 đường tỉnh với tổng chiều dài 354 km…

Thông tin hạng mục quy hoạch Thành phố Hải Dương

Quy hoạch giao thông Thành phố Hải Dương

Phát triển mạng lưới giao thông đường cao tốc:

Giai đoạn đến năm 2030: Duy trì khai thác tuyến cao tốc Hà Nội – Hải Phòng. Xây dựng bổ sung nút giao kết nối ĐT.392 và ĐT.390 trong giai đoạn 2021-2025 để nâng cao năng lực khai thác vận tải tuyến đường cao tốc.

Tỉnh Hải Dương có vị trí địa lý khá đắc địa để phát triển kinh tếTỉnh Hải Dương có vị trí địa lý khá đắc địa để phát triển kinh tế

Giai đoạn đến 2050: Xây dựng nâng cấp mở rộng đường gom, đường song hành hai bên đồng bộ với hệ thống đường sắt cao tốc Lào Cai-Hà Nội-Hải Phòng. Đoạn đường vành đai 2 Thành phố Hài Dương đi trùng với đường gom bên trái đường ô tô cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, quy mô đường gom là 29m.

Phát triển mạng lưới đường quốc lộ :

Giai đoạn đến năm 2030: Xây dựng mở rộng đường gom hai bên (đoạn qua thành phố Hải Dương) với quy mô tối thiểu Bm=11,0-15,0m mỗi bên. Từng bước đầu tư hoàn thành các đoạn đường gom còn lại qua địa phận các huyện Bình Giang, Cẩm Giàng, Nam Sách, Kim Thành và Kinh Môn (quy mô tối thiểu Bn=12,5m, Bm=7,5m)

Giai đoạn tầm nhìn đến năm 2050: Xây dựng giao thông trên cao bằng hình thức cầu cạn cho đoạn qua thành phố Hải Dương. Quy mô đường trên cao tối thiểu 4 làn xe.

Quốc lộ 37 (vành đai 3 phía Bắc): Đề xuất điều chỉnh đoạn tuyến qua trung tâm thành phố Hải Dương thành đường địa phương (đoạn từ nút giao Gia Lộc Km47+888 – cầu Phú Tảo – Ngô Quyền – QL.5); thay thế nâng cấp lên QL bằng tuyến đường hiện có (đường 62m kéo dài – cầu Lộ Cương – Đại lộ Võ Nguyên Giáp – QL5).

Giai đoạn đến năm 2050: Xây dựng các nút giao khác mức (liên thông hoặc trực thông) với các tuyến: Đường vành đai V vùng Thủ đô, đường trục Đông Tây tỉnh Hải Dương (đường 396 kéo dài), ĐT.392, QL.38B, đường vành đai I+II thành phố Hải Dương, QL5, ĐT.397… và duy trì quy mô tối thiểu đường cấp II-III đồng bằng.

Đường tỉnh: 

Đường tỉnh 391: Giai đoạn đến năm 2030: + Điều chỉnh đoạn từ QL5 đến vành dai I TP Hải Dương thành đường đô thị thành phố Hải Dương. 

Sơ đồ định hướng phát triển giao thông đường Bộ tỉnh Hải Dương
Sơ đồ định hướng phát triển giao thông đường Bộ tỉnh Hải Dương

Phía Đông Hải Dương

Phía Đông của tỉnh Hải Dương giáp Thành phố Hải Phòng và tỉnh Quảng Ninh. Theo bản đồ Hải Dương, có thể thấy huyện Kim Thành nằm ở phía Đông của tỉnh. Kim Thành có diện tích tự nhiên 115,64 km2 cùng vị trí địa lý tự nhiên thuận lợi. Dân số của huyện là 139.061 người, mật độ dân cư bình quân là 1.103 người/ km2.

Huyện Thanh Hà là một huyện nằm phía đông tỉnh Hải Dương. Huyện có diện tích tự nhiên là 140,70 km², dân số 142.864 người. Tính chất đất đai cũng như địa hình của huyện mang đặc tính của đất phù sa sông Thái Bình. Là khí hậu nhiệt đới gió mùa, Thanh Hà hội tụ đầy đủ điều kiện để phát triển một nền nông nghiệp toàn diện.

Phía Tây Hải Dương

Theo bản đồ Hải Dương, phía tây của tỉnh giáp hai tỉnh là Bắc Ninh và Hưng Yên. Nằm ở phía tây tỉnh Hải Dương là huyện Nam Sách, huyện Cẩm Giàng, huyện Bình Giang, huyện Thanh Miện.

Huyện Bình Giàng là một huyện nằm ở phía Tây tỉnh Hải Dương. Huyện có diện tích tự nhiên là 10.478,72 ha. Dân số vào khoảng 107 nghìn người. Đây là một huyện chủ yếu nông nghiệp. Tuy nhiên huyện cũng đang dần chuyển sang hướng phát triển công nghiệp, dịch vụ, thương mại.

Phía Tây có các huyện đang chuyển dần sang phát triển công nghiệp
Phía Tây có các huyện đang chuyển dần sang phát triển công nghiệp

Phía Nam Hải Dương

Phía Nam của tỉnh giáp với Thái Bình. Dựa theo bản đồ Hải Dương, có thể thấy huyện Ninh Giang là một huyện nằm ở phía tây của tỉnh. Huyện có diện tích tự nhiên là 135,4 km2 và dân số là khoảng 150 nghìn người.

Không chỉ nổi tiếng bởi du lịch, Ninh Giang còn được biết đến với những đền chùa mang đậm dấu ấn lịch sự. Cụ thể như Đền Tranh, Chùa Chông, Đình Làng, Xuyên Hử. Đặc biệt là đình Chuông thuộc địa phận xã Yên Phong. Đình được xây dựng bởi những cây cột gỗ lim hai người ôm và phiến đá xanh lát hè nặng hàng chục tấn.

Phía Bắc Hải Dương

Nhìn vào bản đồ Hải Dương, có thể thấy phía bắc của tỉnh giáp Bắc Giang. Phía Bắc tỉnh Hải Dương không thể không nhắc tới Thành phố Chí Linh. Diện tích tự nhiên của thành phố là 282,9 km2 và có dân số là 220.421 người.

Thành phố Chí Linh được biết đến là vùng đất nổi tiếng bởi địa hình linh kiệt. Nơi đây có vị trí địa lý đặc biệt, nằm án ngữ trên đường giao thông thủy, bộ từ biên giới phía Bắc về Hà Nội. Địa danh này gắn với nhiều nhân vật lịch sử và anh hùng dân tộc. Phải kể đến như Trần Hưng Đạo, Nguyễn Thị Duệ, Chu Văn An, Nguyễn Trãi.

Phía Bắc có Thành phố Chí Linh với địa hình linh kiệt
Phía Bắc có Thành phố Chí Linh với địa hình linh kiệt

Quy hoạch chung TP Hải Dương đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050

Theo quy hoạch mới được duyệt, đến năm 2030, TP Hải Dương sẽ được xây dựng và phát triển bền vững với 5 mục tiêu: đô thị công thương; đô thị sống khỏe; đô thị sáng tạo; đô thị đẹp thân thiện với con người; đô thị an toàn, an tâm. Đến năm 2050, TP Hải Dương sẽ là đô thị “khỏe – năng động – văn hóa”.

Để thực hiện quy hoạch này, TP Hải Dương sẽ sáp nhập thêm 8 xã lân cận là: Minh Tân, Đồng Lạc (Nam Sách); Ngọc Sơn (Tứ Kỳ); Tiền Tiến, Quyết Thắng (Thanh Hà); Gia Xuyên, Liên Hồng, Thống Nhất (Gia Lộc). Tổng diện tích nghiên cứu quy hoạch khoảng 13.070 ha, tăng 5.894 ha so với diện tích thành phố hiện tại. Đến năm 2020 dân số thành phố đạt trên 350.000 người, đến năm 2030 dân số có khoảng 496.000 người. 

Cùng với đó là các quy hoạch tổng thể về phát triển không gian và phân khu chức năng gồm: Khu công nghiệp sạch và nhà ở, khu nông thôn mới, khu nông nghiệp công nghệ cao, khu công nghiệp công nghệ cao… 

Thành phố cũng thực hiện quy hoạch sử dụng đất; quy hoạch các cơ sở hạ tầng xã hội; thiết kế đô thị; hệ thống hạ tầng kỹ thuật… để đạt đô thị văn minh, hiện đại khu vực trung tâm Đồng bằng Sông Hồng.Thành phố Hải Dương sẽ tổ chức tuyên truyền sâu rộng nội dung quy hoạch chung. Trước mắt sẽ tập trung vận động các nguồn lực, thu hút đầu tư xây dựng và hoàn thiện chương trình phát triển đô thị, đề án nâng cấp đô thị để trình cấp trên sớm công nhận TP Hải Dương là đô thị loại I trước năm 2020.

Sơ đồ định hướng phát triển hệ thống hạ tầng kỹ thuật và đánh giá môi trường chiến lược vùng 2020 tầm nhìn 2030
Sơ đồ định hướng phát triển hệ thống hạ tầng kỹ thuật và đánh giá môi trường chiến lược vùng 2020 tầm nhìn 2030

Bản đồ quy hoạch Thành phố Hải Dương mới nhất

Bản đồ quy hoạch xây dựng vùng tỉnh Hải Dương
Bản đồ quy hoạch xây dựng vùng tỉnh Hải Dương

Tra cứu thông tin quy hoạch Thành phố Hải Dương

Tra cứu thông tin đất trực tiếp tại xã, phường

Bạn có thể đến UBND cấp xã, phường; thị trấn thuộc Thành phố Hải Dương để gặp gỡ cán bộ phụ trách địa chính khu vực để xin xem quy hoạch tại địa bàn xã, phường, thị trấn đó. Cách thức tra cứu quy hoạch này chỉ phù hợp với việc giao dịch đất giữa những người trong cùng khu vực với nhau.

Nhược điểm của thông tin quy hoạch này là chỉ ở cấp độ vi mô và thấp nhất, thông tin quy hoạch chỉ gói gọn trong khu vực xã đó quản lý; Có trường hợp, một số cán bộ địa chính tại địa phương sẽ không cung cấp thông tin vì ảnh hưởng đến hiện trạng giao dịch đất trên địa bàn gây khó khăn về quản lý nhà nước.

Tra cứu thông tin trực tiếp tại văn phòng đăng ký đất đai

Bạn có thể đến trực tiếp Văn phòng đăng ký đất đai Thành phố Hải Dương để nộp hồ sơ xin trích lục thông tin. Để lấy được thông tin quy hoạch của mảnh đất đó, phải có sự tham gia của chủ đất khi đến cơ quan chức năng.

Nếu chọn cách thức này, bạn sẽ tốn thời gian hơn vì cần thực hiện thủ tục hành chính và cần sự hợp tác của người bán. Nếu người bán có ý định che giấu thông tin hay không hợp tác làm việc thì sẽ khó để tra cứu.

Tra cứu thông tin quy hoạch trực tuyến

Một trong những cách thức tra cứu quy hoạch phổ biến nhất hiện nay chính là tra cứu quy hoạch trực tuyến. Để tra cứu thông tin quy hoạch Thành phố Hải Dương  nhanh và chính xác nhất, bạn có thể truy cập vào website meeymap.com. Tại đây, người sử dụng có thể tìm kiếm Bất động sản và tra cứu thông tin quy hoạch trực tuyến một cách dễ dàng với kho dữ liệu quy hoạch đô thị phong phú được cập nhật dựa trên nguồn thông tin minh bạch và đáng tin cậy. 

Một số tính năng nổi bật của Meey Map là:

Người dùng có thể tra cứu quy hoạch một vùng thông qua Quy hoạch kế hoạch sử dụng đất, hoặc xem quy hoạch các khu riêng biệt thông qua Quy hoạch xây dựng và lớp nền hiện trạng trên từng ô đất

Truy cập bản đồ nền để dễ dàng so sánh giữa lớp nền quy hoạch và lớp nền bản đồ thông thường, định vị vị trí đang đứng để xem quy hoạch xung quanh; đo khoảng cách, diện tích các thửa đất; có thể chuyển đổi sang bản đồ vệ tinh.

Qua bài viết trên, hy vọng đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích về Bản đồ quy hoạch Thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương. Hãy theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Bản đồ chi tiết các quận huyện tỉnh Hải Dương

Bản đồ Hải Dương cũng như bản đồ chi tiết tại các quận, huyện của tỉnh này luôn được chúng tôi cập nhật thường xuyên và chính xác nhất. Hy vọng những chia sẻ hữu ích này sẽ giúp ích bạn trong quá trình tìm kiếm các bất động sản tiềm năng.

Thành phố Hải Dương

Dựa theo bản đồ Hải Dương, Thành phố Hải Dương nằm trong tam giác kinh tế Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. Đây là đô thị loại 1 trực thuộc tỉnh Hải Dương. Thành phố được chia thành 25 đơn vị hành chính, gồm 19 phường và 6 xã.

Phạm vi quy hoạch chung của Thành phố Hải Dương đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050 là mở rộng thêm 8 xã. Cụ thể là: Minh Tân, Đồng Lạc (huyện Nam Sách); Ngọc Sơn (huyện Tứ Kỳ); Tiền Tiến, Quyết Thắng (huyện Thanh Hà); Gia Xuyên, Liên Hồng, Thống Nhất (huyện Gia Lộc). Tổng quy mô diện tích là hơn 13.070 ha.

Thị xã Kinh Môn

Bản đồ Thị xã Kinh Môn
Bản đồ Thị xã Kinh Môn

Đơn vị hành chính của thị xã Kinh Môn chia làm 23 đơn vị, gồm 14 phường và 9 xã. Theo bản đồ Hải Dương nói chung, bản đồ quy hoạch sử dụng đất thị xã Kinh Môn năm 2022 – 2030 như sau: Diện tích đất nông nghiệp: 7.340,26 ha. Diện tích đất phi nông nghiệp: 9.178,06 ha, đất đô thị: 10.617,84 ha và đất chưa sử dụng là 15,23 ha.

Phương án quy hoạch sử dụng đất Thị xã Kinh Môn là cơ sở pháp lý quan trọng để thực hiện giao đất, cho thuê và đấu giá quyền sử dụng đất trên địa bàn. Ngoài ra, trong giai đoạn 2022 – 2030, thị xã vẫn tiếp tục khu công nghiệp và quy hoạch xây mới. Mở rộng các KCN và công nghiệp trên địa bàn thị xã.

Huyện Cẩm Giàng

Bản đồ chi tiết Huyện Cẩm Giàng
Bản đồ chi tiết Huyện Cẩm Giàng

Huyện Cẩm Giàng có 17 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc. Bao gồm 15 xã và 2 thị trấn. Theo bản đồ Hải Dương, nội dung quy hoạch huyện Cẩm Giàng như sau:
Giai đoạn 2030: Lấy Quốc độ 5 làm trục phát triển. Hình thành chuỗi đô thị mới Đông – Tây. Nâng cấp thị trấn Cẩm Giàng lên thanh khu đô thị loại IV. Tiếp tục hình thành các đô thị mới Cẩm Điền, Cẩm Phúc, Lương Điền.

Giai đoạn 2035: Phát triển chuỗi đô thị Bắc Nam dọc theo tỉnh lộ 394 như Lai Cách (loại IV). Và các đô thị loại mới Cao An, Cẩm Vũ, Cẩm Đông (loại V). Trong đó đô thị mới Cẩm Vũ là đô thị làng nghề và du lịch tâm linh.

>>> Tìm hiểu thêm: Bản Đồ Hưng Yên | Thông Tin Quy Hoạch Hưng Yên Tới 2030 

Thành phố Chí Linh

Chí Linh là một trong những thành phố lớn thuộc tỉnh Hải dương nằm trên quốc lộ số 18 và 37. Đây là nơi tụ hội của 6 con sông hay còn gọi là sông Lục Đầu thuộc hệ thống sông Thái Bình. Thành phố Chí Linh cách Thành phố Hải Dương 40km và cách Thủ đô Hà Nội khoảng 70km. Hiện nay, theo bản đồ quy hoạch Hải Dương thành phố này gồm 19 đơn vị hành chính cấp phường xã. Trong đó bao gồm 14 phường và 5 xã trực thuộc.

Bản đồ chi tiết Thành phố Chí Linh
Bản đồ chi tiết Thành phố Chí Linh

Huyện Bình Giang

Huyện Bình Giang cách thành phố Hải Dương khoảng 20km và có diện tích khoảng 104,7km2. Dân số của huyện là hơn 145 ngàn người (theo số liệu năm 2018). Số dân theo đạo Thiên Chúa là 4,8%. Hiện nay, huyện có 16 đơn vị hành chính thuộc cấp phường xã gồm 1 thị trấn và 15 xã.

Xem thêm:  Quyết định là gì? Nội dung và cơ quan có thẩm quyền ban hành quyết định?
Bản đồ chi tiết Huyện Bình Giang
Bản đồ chi tiết Huyện Bình Giang

Huyện Gia Lộc

Huyện Gia Lộc tiếp giáp với thành phố Hải Dương về phía Bắc. Tiếp giáp với huyện Cần Giàng qua sông Sặt ở phía Tây Bắc. Tiếp giáp với huyện Bình Giang qua sông Đò Đáy ở phía Tây. Tiếp giáp với huyện Thanh Miện và Ninh Giang ở phía Nam và huyện Tứ Kỳ về phía Tây. Hiện nay, huyện gồm 18 đơn vị hành chính trong đó có 1 thị trấn và 17 xã.

Bản đồ chi tiết Huyện Gia Lộc
Bản đồ chi tiết Huyện Gia Lộc

Huyện Kim Thành

Huyện Kim thành gồm 18 đơn vị hành chính trong đó có 1 thị trấn cùng 17 xã. Khi nhìn vào bản đồ Hải Dương ta có thể thấy thía đông của huyện giáp với huyện An Dương. Phía Nam tiếp giáp với thành phố Hải Dương và huyện An Lão. Tiếp giáp với thị xã Kinh Môn về phía bắc. Tiếp giáp với huyện Nam Sách, thành phố Hải Dương về phía Tây và giáp với huyện Thanh Hà ở phía Tây.

Bản đồ chi tiết Huyện Kim Thành
Bản đồ chi tiết Huyện Kim Thành

Huyện Kinh Môn

Huyện Kinh Môn nằm tại phía Đông Bắc tỉnh Hải Dương. Huyện cách thành phố Hải Dương khoảng 33 km và cách thủ đô Hà Nội khoảng 91 km. Hiện tại huyện có tới 23 đơn vị hành chính cấp phường xã trong đó gồm 14 phường cùng 9 xã.

Bản đồ chi tiết Huyện Kinh Môn
Bản đồ chi tiết Huyện Kinh Môn

Huyện Nam Sách

Huyện Nam Sách được quy hoạch với 19 đơn vị hành chính trực thuộc cấp phường xã gồm 1 thị trấn và 18 xã. Theo bản đồ Hải Dương Huyện tiếp giáp với thành phố Chí Linh ở phía bắc, tiếp giáp với thị xã Kinh Môn, huyện Kim Thành ở phía Đông. Tiếp giáp với thành phố Hải Dương về phía Nam và giáp với huyện Lương Tài, Huyện Cẩm giàng, tỉnh Bắc Ninh về phía Tây.

Bản đồ chi tiết Huyện Nam Sách
Bản đồ chi tiết Huyện Nam Sách

Huyện Ninh Giang

Huyện Ninh Giang nằm ngay bên sông Luộc. Nó tiếp giáp với các tỉnh Thái Bình, Hải Phòng. Vị trí địa lý của huyện là khoảng 20°43’B,106°24’Đ, ở đỉnh phía đông nam của tỉnh Hải Dương. Hiện nay, huyện có 20 đơn vị hành chính trực thuộc cấp xã phường. Đó là 1 thị trấn và 19 xã.

Bản đồ chi tiết Huyện Ninh Giang
Bản đồ chi tiết Huyện Ninh Giang

Huyện Thanh Hà

Trong bản đồ Hải Dương, tổng số đơn vị hành chính cấp phường xã của huyện Thanh Hà là 20 đơn vị. Gồm có 1 thị trấn và 19 xã. Huyện tiếp giáp với huyện Kim Thành về phía bắc. Tiếp giáp với thành phố Hải phòng, huyện An Lão ở phía Đông Nam. Tiếp giáp với huyện Tứ Kỳ ở phía tây và phía nam. Còn phía Tây bắc huyện tiếp giáp với thành phố Hải Dương.

Bản đồ chi tiết Huyện Thanh Hà
Bản đồ chi tiết Huyện Thanh Hà

Huyện Thanh Miện

Huyện Thanh Miện có tổng diện tích là 122,321km2. Nó có vị trí địa lý trải dài từ 106°7′50″ đến 160°16′20″ kinh Đông và từ 20°40′45″ đến 20°50′55″ vĩ Bắc. Tổng dân số của huyện khoảng hơn 180 ngàn người. Từ trung tâm huyện đến Hà Nội khoảng 60km, đến thành phố Hải Dương khoảng 23km và đến thành phố Hưng Yên khoảng 25km. Huyện gồm 17 đơn vị hành chính với 1 thị trấn và 16 xã.

Bản đồ chi tiết Huyện Thanh Miện
Bản đồ chi tiết Huyện Thanh Miện

Huyện Tứ Kỳ

Huyện cuối cùng chúng ta cần phải nhắc đến thuộc tỉnh Hải Dương đó là huyện Tứ Kỳ. Huyện nằm ở giữa vùng hạ lưu của hệ sông Thái Bình. Chính vì vậy, đất đai của huyện khá tươi tốt do được bồi đắp phù sa từ con sông này. Hiện tại, huyện Tứ Kỳ có 23 đơn vị hành chính cấp phường xã trực thuộc. Trong đó gồm 22 xã và 1 thị trấn.

Bản đồ chi tiết Huyện Tứ Kỳ
Bản đồ chi tiết Huyện Tứ Kỳ

Related Posts

Cập nhật 2023: Đường Sẽ Mở ở Xã Sông Nhạn, Cẩm Mỹ, Đồng Nai

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã Sông Nhạn, Cẩm Mỹ, Đồng Nai theo quy hoạch. Sông Nhạn là một trong 13 xã và thị trấn…

Cập nhật 2023: https://meeymap.com/tin-tuc/trai-than-ky-thuc-qua-mang-lai-nhieu-gia-tri-quy-bau-cho-suc-khoe

Cập nhật 2023: Xã Đức Lập Thượng, Huyện Đức Hòa – Quy Hoạch – Bản đồ – Tổng Quan

Đức Lập Thượng là một xã của huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Thông tin tổng quan: Vùng: Đồng bằng sông Cửu Long Thành lập: 1979 Diện tích:…

Cập nhật 2023: Bản đồ Huyện Cù Lao Dung, Sóc Trăng

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ huyện Cù Lao Dung tỉnh Sóc Trăng chi tiết và thông tin quy hoạch huyện Cù Lao Dung. Chúng…

Cập nhật 2023: Bản đồ Quy Hoạch Giao Thông Xã Diên Xuân, Huyện Diên Khánh, Tỉnh Khánh Hòa Giai đoạn 2021 – 2030

Quy hoạch giao thông xã Diên Xuân có thể xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh…

Cập nhật 2023: Bản đồ Quy Hoạch Huyện Tuần Giáo (Điện Biên) Năm 2023

Bản đồ quy hoạch – Kế hoạch sử dụng đất huyện Tuần Giáo (Điện Biên), gồm: giao thông, xây dựng, công nghiệp, đô thị trên địa bàn. Cập nhật 16/05/2023Chú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *