Khám phá

Cập nhật 2023: Bản đồ Huyện Phong Điền, Thừa Thiên Huế

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế chi tiết và thông tin quy hoạch huyện Phong Điền. Chúng tôi hi vọng sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích.

Xem thêm:

  • Bản đồ tỉnh Thừa Thiên Huế

1. Giới thiệu về huyện Phong Điền

Huyện Phong Điền nằm ở phía Bắc tỉnh Thừa Thiên Huế.

Vị trí địa lý

  • Phía đông huyện Phong Điền giáp huyện Quảng Điền và thị xã Hương Trà
  • Phía nam huyện Phong Điền giáp huyện A Lưới
  • Phía tây huyện Phong Điền giáp huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị
  • Phía tây bắc huyện Phong Điền giáp huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị
  • Phía Bắc huyện Phong Điền giáp biển Đông.

Diện tích và dân số

Huyện Phong Điền có tổng diện tích đất tự nhiên là 953,8 km², dân số năm 2008 là 114.820 người. Mật độ dân số đạt 120 người/km².

địa hình

Huyện có địa hình đa dạng, bao gồm cả núi non, đồng bằng, ven biển và đầm phá. Phong Điền là quê hương của các danh nhân Nguyễn Tri Phương, Nguyễn Đình Chiểu,…

2. Bản đồ hành chính huyện Phong Điền

Huyện Phong Điền có 16 đơn vị hành chính cấp xã, gồm thị trấn Phong Điền (huyện lị) và 15 xã: Điền Hải, Điền Hòa, Điền Hương, Điền Lộc, Điền Môn, Phong An, Phong Bình, Phong Chương, Phong Hải, Phong Hiền, Phong Hòa, Phong Mỹ, Phong Sơn, Phong Thu, Phong Xuân.

Bản đồ hành chính huyện Phong ĐiềnBản đồ hành chính huyện Phong Điền

3. Bản đồ giao thông huyện Phong Điền

Bản đồ giao thông huyện Phong ĐiềnBản đồ giao thông huyện Phong Điền

Quy hoạch giao thông huyện Phong Điền

Quy hoạch giao thông huyện Phong Điền được thực hiện theo đồ án Quy hoạch giao thông tỉnh Thừa Thiên Huế giai đoạn 2021-2030, có xét đến năm 2050 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

Hiện nay, huyện Phong Điền đang tập trung nguồn lực hoàn thành dự án đường cứu hộ, cứu nạn thị trấn Phong Điền – Điền Lộc dài hơn 16 km, điểm đầu giao với QL1A tại thị trấn Phong Điền và điểm đầu giao với Quốc lộ. Quốc lộ 1A tại thị trấn Phong Điền. tại bãi biển xã Điền Lộc.

Dự án có tổng mức đầu tư gần 672 tỷ đồng, hiện nay, vốn đã bố trí cho dự án là 436 tỷ đồng, đã giải ngân được 382 tỷ đồng. Riêng năm 2022, dự án được bố trí 94 tỷ đồng và đã giải ngân được 40 tỷ đồng. Dự án hiện đã thi công xong một đoạn tuyến dài khoảng 6 km, nhiều đoạn tuyến còn lại trước đây dở dang nay đang đẩy nhanh tiến độ các hạng mục như nền đường, cống ngang, bê tông mặt đường. Việc sớm hoàn thành đưa vào sử dụng dự án sẽ phát huy hiệu quả kinh tế, xã hội, tạo hạ tầng giao thông thuận lợi để thu hút các dự án đầu tư vào vùng ven biển huyện Phong Điền.

4. Bản đồ vệ tinh huyện Phong Điền

Bản đồ vệ tinh huyện Phong ĐiềnBản đồ vệ tinh huyện Phong Điền

5. Bản đồ quy hoạch huyện Phong Điền

Kế hoạch sử dụng đất đến năm 2023 huyện Phong Điền

Ngày 24 tháng 02 năm 2023, Ủy ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế ban hành Quyết định số 396/QĐ-UBND về việc phê duyệt kế hoạch sử dụng đất năm 2023 huyện Phong Điền.

Theo đó, diện tích đất giao trong năm kế hoạch 2023 của huyện Phong Điền được quy định theo các chỉ tiêu sử dụng đất như sau: tổng diện tích đất nông nghiệp là 79.837,38 ha; đất phi nông nghiệp là 12.450,57 ha; Đất chưa sử dụng: 2.278,17 ha.

Đồng thời, phương án thu hồi đất đến năm 2023 bao gồm các chỉ tiêu cụ thể như: tổng diện tích đất nông nghiệp là 255,96 ha; đất phi nông nghiệp là 58,42 ha.

Kế hoạch chuyển mục đích sử dụng đất đến năm 2023 của huyện Phong Điền, gồm các chỉ tiêu: đất nông nghiệp xin chuyển mục đích sử dụng đất sang phi nông nghiệp với tổng diện tích 431,92 ha; chuyển đổi cơ cấu sử dụng đất trong đất nông nghiệp là 236,88 ha; đất phi nông nghiệp không phải là đất ở chuyển sang đất ở là 4,56 ha.

Vị trí, diện tích các khu đất đưa vào sử dụng trong năm kế hoạch 2023 của huyện Phong Điền được xác định theo bản đồ kế hoạch sử dụng đất. 2023 của huyện.

Rà soát quy hoạch huyện Phong Điền

Bản đồ quy hoạch huyện Phong ĐiềnBản đồ quy hoạch huyện Phong Điền

Link tải bản đồ

Related Posts

Cập nhật 2023: Đường Sẽ Mở ở Xã Sông Nhạn, Cẩm Mỹ, Đồng Nai

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã Sông Nhạn, Cẩm Mỹ, Đồng Nai theo quy hoạch. Sông Nhạn là một trong 13 xã và thị trấn…

Cập nhật 2023: https://meeymap.com/tin-tuc/trai-than-ky-thuc-qua-mang-lai-nhieu-gia-tri-quy-bau-cho-suc-khoe

Cập nhật 2023: Xã Đức Lập Thượng, Huyện Đức Hòa – Quy Hoạch – Bản đồ – Tổng Quan

Đức Lập Thượng là một xã của huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Thông tin tổng quan: Vùng: Đồng bằng sông Cửu Long Thành lập: 1979 Diện tích:…

Cập nhật 2023: Bản đồ Huyện Cù Lao Dung, Sóc Trăng

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ huyện Cù Lao Dung tỉnh Sóc Trăng chi tiết và thông tin quy hoạch huyện Cù Lao Dung. Chúng…

Cập nhật 2023: Bản đồ Quy Hoạch Giao Thông Xã Diên Xuân, Huyện Diên Khánh, Tỉnh Khánh Hòa Giai đoạn 2021 – 2030

Quy hoạch giao thông xã Diên Xuân có thể xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh…

Cập nhật 2023: Bản đồ Quy Hoạch Huyện Tuần Giáo (Điện Biên) Năm 2023

Bản đồ quy hoạch – Kế hoạch sử dụng đất huyện Tuần Giáo (Điện Biên), gồm: giao thông, xây dựng, công nghiệp, đô thị trên địa bàn. Cập nhật 16/05/2023Chú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *