Khám phá

Cập nhật 2023: Đất Có Quy Hoạch ở Thị Trấn Ngọc Lặc, Huyện Ngọc Lặc, Thanh Hóa

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở thị trấn Ngọc Lặc, huyện Ngọc Lặc, Thanh Hóa

Xem thêm: Đất có quy hoạch ở tỉnh Thanh Hóa

Thị trấn Ngọc Lặc có diện tích khoảng 35,13 km². Đây là thị trấn huyện lỵ nằm ở trung tâm huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa.

Thị trấn Ngọc Lặc tập trung nhiều cơ quan hành chính của huyện như UBND huyện Ngọc Lặc; Công an huyện Ngọc Lặc,… Chi cục Thuế huyện Ngọc Lặc, Bệnh viện Đa khoa huyện Ngọc Lặc,… cũng được triển khai tại đây. Hồ Thanh Niên nằm ngay sát địa giới thị trấn.

Trên địa bàn thị trấn này hiện có nhiều khu đất thuộc diện có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở. 

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về khu đất có quy hoạch ở thị trấn Ngọc Lặc là khu đất nằm ven sông Cầu Chày, gần Bưu điện huyện Ngọc Lặc về phía đông nam. Khu đất này được quy hoạch là đất khu cây xanh công viên – TDTT.

Có thể nhận biết các khu đất có quy hoạch ở thị trấn Ngọc Lặc trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung đô thị trung tâm vùng miền núi phía Tây tỉnh Thanh Hóa đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030.

Tham khảo thêm: Đất có quy hoạch ở phường Đông Tân, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa

Dưới đây là ví dụ khu đất có quy hoạch ở thị trấn Ngọc Lặc thể hiện trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung đô thị trung tâm vùng miền núi phía Tây tỉnh Thanh Hóa đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030:

Đất có quy hoạch ở thị trấn Ngọc Lặc, huyện Ngọc Lặc, Thanh Hóa - Ảnh 1.

Thị trấn Ngọc Lặc thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đất có quy hoạch ở thị trấn Ngọc Lặc, huyện Ngọc Lặc, Thanh Hóa - Ảnh 2.

Quy hoạch sử dụng đất thị trấn Ngọc Lặc theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung đô thị trung tâm vùng miền núi phía Tây tỉnh Thanh Hóa đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030. Khu đất viền đen chính là ví dụ về khu đất được quy hoạch ở thị trấn Ngọc Lặc, khu đất này được quy hoạch là đất khu cây xanh công viên – TDTT.

Đất có quy hoạch ở thị trấn Ngọc Lặc, huyện Ngọc Lặc, Thanh Hóa - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ.

Đất có quy hoạch ở thị trấn Ngọc Lặc, huyện Ngọc Lặc, Thanh Hóa - Ảnh 4.

Khu đất được khoanh đen là đất được quy hoạch làm đất khu cây xanh công viên – TDTT thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

– Xem thêm những khu đất có quy hoạch trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất thị trấn Ngọc Lặc TẠI ĐÂY.

– Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở thị trấn Ngọc Lặc TẠI ĐÂY.

Related Posts

Cập nhật 2023: Đường Sẽ Mở ở Xã Sông Nhạn, Cẩm Mỹ, Đồng Nai

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã Sông Nhạn, Cẩm Mỹ, Đồng Nai theo quy hoạch. Sông Nhạn là một trong 13 xã và thị trấn…

Cập nhật 2023: https://meeymap.com/tin-tuc/trai-than-ky-thuc-qua-mang-lai-nhieu-gia-tri-quy-bau-cho-suc-khoe

Cập nhật 2023: Xã Đức Lập Thượng, Huyện Đức Hòa – Quy Hoạch – Bản đồ – Tổng Quan

Đức Lập Thượng là một xã của huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Thông tin tổng quan: Vùng: Đồng bằng sông Cửu Long Thành lập: 1979 Diện tích:…

Cập nhật 2023: Bản đồ Huyện Cù Lao Dung, Sóc Trăng

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ huyện Cù Lao Dung tỉnh Sóc Trăng chi tiết và thông tin quy hoạch huyện Cù Lao Dung. Chúng…

Cập nhật 2023: Bản đồ Quy Hoạch Giao Thông Xã Diên Xuân, Huyện Diên Khánh, Tỉnh Khánh Hòa Giai đoạn 2021 – 2030

Quy hoạch giao thông xã Diên Xuân có thể xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh…

Cập nhật 2023: Bản đồ Quy Hoạch Huyện Tuần Giáo (Điện Biên) Năm 2023

Bản đồ quy hoạch – Kế hoạch sử dụng đất huyện Tuần Giáo (Điện Biên), gồm: giao thông, xây dựng, công nghiệp, đô thị trên địa bàn. Cập nhật 16/05/2023Chú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *