Khám phá

Cập nhật 2023: Bản đồ Quy Hoạch Xã Suối Tân, Cam Lâm, Khánh Hòa

Bản đồ quy hoạch xã Suối Tân là một tài liệu quan trọng định hướng phát triển kinh tế, xã hội và đô thị của xã Suối Tân trong tương lai. Bản đồ quy hoạch này thường bao gồm các thông tin về các khu vực đất ở, đất nông nghiệp, đất công cộng, hạ tầng kỹ thuật, và các khu vực đang có hoạt động sản xuất, kinh doanh, dịch vụ. Việc xây dựng bản đồ quy hoạch địa phương giúp cho việc quản lý đất đai và phát triển kinh tế – xã hội của xã Suối Tân được thuận lợi và hiệu quả hơn.

Vị trí địa lý xã Suối Tân, huyện Cam Lâm

Xã Suối Tân
Xã Suối Tân

Suối Tân là một xã nằm về phía phía Tây Bắc, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam. Với diện tích 76,08 km², xã Suối Tân có dân số là 6552 người vào năm 1999, với mật độ dân số đạt 86 người/km²:

  • Phía Đông: Giáp TP Nha Trang.
  • Phía Nam: Giáp huyện Khánh Sơn.
  • Phía Bắc và Tây Bắc: Giáp với xã Suối Cát (huyện Cam Lâm). 
  • Phía Đông Nam: Giáp các xã Cam Tân và xã Sơn Tân (huyện Cam Lâm). 

Bản đồ quy hoạch xã Suối Tân, huyện Cam Lâm

Thông tin về bản đồ quy hoạch xã Suối Tân, huyện Diễn Khánh giúp cho việc quản lý đất đai và phát triển kinh tế-xã hội được thuận tiện và hiệu quả hơn. Nội dung về quy hoạch sử dụng đất và giao thông cụ thể như sau:

Quy hoạch sử dụng đất xã Suối Tân

Quy hoạch sử dụng đất của xã Suối Tân có thể được xác định dựa trên Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa. Bản đồ quy hoạch này đã được Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa phê duyệt vào ngày 18/2.

Dưới đây là Bản đồ quy hoạch Xã Suối Tân, lấy cơ sở trên Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Suối Tiên
Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Suối Tiên
Ký hiệu các loại đất
Ký hiệu các loại đất
  • Đất ở: Xác định các khu vực dành cho xây dựng nhà ở, khu đô thị, khu phức hợp.
  • Đất sản xuất: Bao gồm các khu vực sản xuất, khu công nghiệp, khu chế xuất, khu kinh tế cửa khẩu.
  • Đất nông nghiệp: Bao gồm các khu vực sản xuất nông nghiệp, trồng cây, chăn nuôi, thủy sản.
  • Đất công cộng: Bao gồm các khu vực công cộng như trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, công viên, hồ bơi, thư viện, bưu điện, nhà văn hóa.
  • Hạ tầng kỹ thuật: Bao gồm các khu vực đường giao thông, đường sắt, cầu đường, đường dây điện, đường ống nước, đường ống khí, bến cảng, sân bay, trạm biến áp, trạm xử lý nước thải, bể chứa nước.
  • Khu vực đặc biệt: Bao gồm các khu vực có giá trị đặc biệt như di tích lịch sử, văn hóa, khu du lịch, khu bảo tồn thiên nhiên.

Bản đồ quy hoạch Xã Suối Tân về giao thông

Bản đồ quy hoạch Xã Suối Tân sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông sẽ được triển khai trên địa bàn như đường giao thông, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường và nhiều hơn nữa.

Quy hoạch giao thông của xã Suối Tân có thể được xác định dựa trên Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa. Bản đồ quy hoạch này đã được Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa phê duyệt vào ngày 18/2.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch giao thông của xã Suối Tân, lấy cơ sở trên Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa:

Bản đồ quy hoạch Xã Suối Tân
Bản đồ quy hoạch Xã Suối Tân

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về bản đồ quy hoạch xã Suối Tân, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa. Bản đồ quy hoạch là một công cụ quan trọng để xác định các dự án ưu tiên và định hướng phát triển kinh tế-xã hội của xã Suối Tân trong tương lai. Bản đồ quy hoạch giúp cho chính quyền địa phương có cái nhìn toàn cảnh về các nguồn tài nguyên và tiềm năng của xã, từ đó đưa ra quyết định đầu tư vào các dự án phát triển kinh tế-xã hội hiệu quả nhất.

Related Posts

Cập nhật 2023: Đường Sẽ Mở ở Xã Sông Nhạn, Cẩm Mỹ, Đồng Nai

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã Sông Nhạn, Cẩm Mỹ, Đồng Nai theo quy hoạch. Sông Nhạn là một trong 13 xã và thị trấn…

Cập nhật 2023: https://meeymap.com/tin-tuc/trai-than-ky-thuc-qua-mang-lai-nhieu-gia-tri-quy-bau-cho-suc-khoe

Cập nhật 2023: Xã Đức Lập Thượng, Huyện Đức Hòa – Quy Hoạch – Bản đồ – Tổng Quan

Đức Lập Thượng là một xã của huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Thông tin tổng quan: Vùng: Đồng bằng sông Cửu Long Thành lập: 1979 Diện tích:…

Cập nhật 2023: Bản đồ Huyện Cù Lao Dung, Sóc Trăng

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ huyện Cù Lao Dung tỉnh Sóc Trăng chi tiết và thông tin quy hoạch huyện Cù Lao Dung. Chúng…

Cập nhật 2023: Bản đồ Quy Hoạch Giao Thông Xã Diên Xuân, Huyện Diên Khánh, Tỉnh Khánh Hòa Giai đoạn 2021 – 2030

Quy hoạch giao thông xã Diên Xuân có thể xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh…

Cập nhật 2023: Bản đồ Quy Hoạch Huyện Tuần Giáo (Điện Biên) Năm 2023

Bản đồ quy hoạch – Kế hoạch sử dụng đất huyện Tuần Giáo (Điện Biên), gồm: giao thông, xây dựng, công nghiệp, đô thị trên địa bàn. Cập nhật 16/05/2023Chú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *