Khám phá

Cập nhật 2023: Bản đồ Quy Hoạch Quận Thanh Xuân 1/500 Chi Tiết đến Năm 2030

Quy hoạch quận Thanh Xuân là một tìm kiếm hot nhất hiện nay.  Nói đến Quận Thanh Xuân, Hà Nội là một trong những quận huyện lớn nhất tại Hà Nội. Khu dân cư đông đúc và nhiều cơ sở hạ tầng đã được hoàn thiện, mang lại một diện mạo mới của quận. Nếu bạn muốn tìm kiếm cơ hội đầu tư, kế hoạch phát triển kinh tế,..nhưng chưa biết phải dựa vào đâu để có cơ sở phân tích thì trong bài viết này, sẽ hướng dẫn chi tiết cách bạn tra cứu thông tin quy hoạch của quận Thanh Xuân chi tiết nhất nhé.

XEM BẢN ĐỒ CHI TIẾT TẠI ĐÂY

Kế hoạch và dự án quy hoạch quận Thanh Xuân chi tiết và mới nhất
Kế hoạch và dự án quy hoạch quận Thanh Xuân chi tiết và mới nhất

Thông tin chung về quận Thanh Xuân

Quận Thanh Xuân nằm tại phía Tây của Hà Nội. Cái tên Thanh Xuân được xuất phát từ tên của một ngôi chùa tên là Thanh Xuân. Với lợi thế vị trí địa lý rất thuận lợi, đã tạo lợi thế quy hoạch quận Thanh Xuân một cách có khoa học để khai thác được hết tất cả những ưu thế của quận này.

Vị trí quận Thanh Xuân trên bản đồ là một quận trung tâm giữa lòng Hà Nội với tiềm năng phát triển về kinh tế và đô thị hiện đại
Vị trí quận Thanh Xuân trên bản đồ là một quận trung tâm giữa lòng Hà Nội với tiềm năng phát triển về kinh tế và đô thị hiện đại

Giới thiệu quận Thanh Xuân và vị trí địa lý

Được thành lập vào ngày 22.11.1996, quận Thanh Xuân là một quận mới nằm ngay cửa ngõ phía Tây của Thủ đô. Lợi thế về mặt địa hình cùng các chiến lược quy hoạch thông minh, quận Thanh Xuân có khi Trung Hòa Nhân Chính là nơi đang phát triển rất mạnh đối với một trung tâm mới của thành phố. 

Với vị trí là một quận nội thành thành phố Hà Nội, quận Thanh Xuân giáp ranh với hơn 11 quận huyện khác nhau. Trở thành nơi trung tâm giao thương và phát triển kinh tế lớn mạnh. Dựa vào sơ đồ quy hoạch quận Thanh Xuân có thể thấy đây là một vị trí vàng, giao thông hoàn thiện, có các con đường huyết mạch liên kết nội khu và ngoại khu. Ngoải ra, nơi đây còn tập trung nhiều dự án đô thị sầm uất, nâng cao thêm giá trị bất động sản và cả bộ mặt của thành phố. 

Diện tích tự nhiên của huyện là 913,2ha với dân số tính từ năm 2010 là 259,355 người. Mật độ dân số 18,990 người/ km2. Vào năm 2018 dân số tại đây đã tăng lên thành 285.400 người với 8% dân số là theo đạo Thiên chúa giáo. 

Quận Thanh Mai có vị trí địa lý thuận lợi vì là một quân trung tâm nên cả 4 phía của quận đều giáp ranh với các khu vực và giao thông thuận tiện. 

 • Phía đông: Giáp với quận Hai Bà Trưng và có đường ranh giới là đường Giải Phóng và Phố Vọng 
 • Phía Tây: Giáp với quận Nam Từ Liêm với ranh giới là phố Lương Thế Vinh và Vũ Hữu. giáp ranh với quận Hà Đông 
 • Phía Nam: Phía Nam của quận Thanh Xuân giáp với quận Hoàng Mai và huyện Thanh Trì. 
 • Phía Bắc: Giáp với quận Đống Đa và ranh giới là đường Trường Chinh và đường Nguyễn Trãi, sông Tô lịch. Giáp ranh thêm quận Cầu Giấy 

Số lượng đơn vị hành chính: Quận Thanh Xuân có bao gồm 11 phường như: Khương Đình, Khương Mai, Hạ Đình, Khương Trung, Thanh Xuân Bắc, Kim Giang, Nhân Chính, Phương Liệt, Thượng Đình, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân Trung.  

Bản đồ đơn vị hành chính của quận Thanh Xuân bao gồm 11 phường được tập trung quy hoạch tổng thể dựa theo đặc điểm của mỗi phường
Bản đồ đơn vị hành chính của quận Thanh Xuân bao gồm 11 phường được tập trung quy hoạch tổng thể dựa theo đặc điểm của mỗi phường

Cơ sở hạ tầng

Quy hoạch quận Thanh Xuân về các khu đô thị và giao thông hầu như đã gần hoàn thiện. Những con đường nối liền qua các quận huyện, các khu đô thị, dân cư và còn nhiều công ty, trường học nhà máy chủ chốt đều nằm trong khu vực này. Trong đó, điểm nhấn lớn nhất của quận Thanh Xuân là: 

Cơ sở hạ tầng ổn định, một số công trình lớn phục vụ nhu cầu của cư dân cũng đã đi vào hoạt động. Tốc độ tăng trưởng kinh tế và đô thị nhanh tại quận Thanh Xuân
Cơ sở hạ tầng ổn định, một số công trình lớn phục vụ nhu cầu của cư dân cũng đã đi vào hoạt động. Tốc độ tăng trưởng kinh tế và đô thị nhanh tại quận Thanh Xuân
 • Khu đô thị Nhân Hòa – Trung Chính một phần tọa lạc tại phường Nhân Chính, phần còn lại là quận Cầu giấy. Đây là trung tâm mới đang phát triển rất mạnh của thành phố Hà Nội. 
 • Khu đô thị Mandarin Garden: Cùng nằm liền kề ngay khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, nhưng một phần nằm tại phường Thuận Xuân Nam. 
 • Khu đô thị Hạ Đình: Khu đô thị nằm tại phía Tây của đường Nguyễn Xiển thuộc phường Hạ Đình 
 • Khu đô thị Khương Đình: Tọa lạc trong khu dân cư Đầm Hồng thuộc phường Khương Đình
 • Khu đô thị cao cấp Royal City: Khu đô thị này có tiền thân là nhà máy cơ khí của Hà Nội, tuy nhiên, Royal City đã phát triển chúng để trở thành một khu đô thị hiện đại, tiện nghi và là điểm đến lý tưởng nhất cho người dân thành phố. Được tọa lạc tại số 74 đường Nguyễn Trãi. 
 • Khu đô thị Pandora: Nằm ở số 53 phố Triều Khúc, với tiền thân trước đây là nhà máy sản xuất ô tô Hòa Bình. Ngoài ra, còn có các khu đô thị khu tập thể khác như: Khu tập thể Thượng Đình, khu tập thể Thanh Xuân Bắc, Khu tập thể Phương Liệt, khu tập thể Kim Giang. 

Quy hoạch quận Thanh Xuân về hạ tầng giao thông cũng rất sôi động với Ngã tư Sở nổi tiếng với nạn tắc đường ở Hà Nội nhưng đã được cải tạo để mở rộng đường xá, để giao thông được thuận tiện hơn. Thêm vào đó, đường Nguyễn Trãi nơi tập trung các trường đại học lớn như Đại học Tự nhiên, Đại Học KHXH và Nhân Văn, Đại học Ngoại Ngữ Hà Nội.

Với lượt di chuyển dày đặc tại tuyến đường này, khiến con đường càng trở nên ô nhiễm với lượng bụi rất lớn, cây xanh cũng ít đi và lưu lượng ô tô du chuyển cũng rất lớn. 

Cải tạo và phát triển những dự án về đường sắc tại các tuyển như: Tuyến số 1 (từ Ngọc Hồi  đến Yên Viên), tuyến số 2 (Nội Bài – Thượng Đình), tuyến số 2A (từ bến Cát Linh đến  Hà Đông), tuyến số 4 (Liên Hà – Bắc Thăng Long), tuyến số 8 (từ An Khánh đến  Dương Xá). Trong đó có tuyến 2A đã chính thức vào hoạt động quý IV-2021, tuyến số 1 đang được đầu tư để xây dựng. 

Quy hoạch giao thông của quận Thanh Xuân tập trung khai thác và mở rộng các tuyến đường trục chính có lưu lượng giao thông nhiều
Quy hoạch giao thông của quận Thanh Xuân tập trung khai thác và mở rộng các tuyến đường trục chính có lưu lượng giao thông nhiều

Thông tin hạng mục quy hoạch quận Thanh Xuân chi tiết

Với mục tiêu quy hoạch quận Thanh Xuân trở thành một trong những quận trung tâm sầm uất và chủ chốt nhất. Hiện nay, đã có nhiều dự án cũng như kế hoạch đã đề ra để hoàn thiện toàn bộ dự án và giao thông tại Quận Thanh Xuân. Để biết thêm về các dự án quy hoạch chi tiết 1/500 quận Thanh Xuân, các bạn có thể tham khảo chi tiết ở mục dưới đây: 

Quy hoạch giao thông Quận Thanh Xuân 

Giao thông là dự án huyết mạch giúp người dân trong thành phố cũng như quận Thanh Xuân có thể hoàn thiện hơn mục tiêu đô thị hóa của mình. Với quy hoạch giao thông quận Thanh  Xuân, ủy ban quận chú trọng đến các dự án cải tạo lại các tuyến đường có lưu lượng giao thông lớn, khu dân cư đông đúc. Đồng thời, tạo thêm cảnh quan đẹp mắt cho khu vực quận Thanh Xuân. Dựa vào bản đồ quy hoạch quận Thanh Xuân có thể thấy: 

 • Tuyến đường Nguyễn Trãi đã được quận xây dựng thêm nhiều dự án để phát triển tuyến phố văn minh hơn. Đường Nguyễn Trãi được xem là trục giao thông chính của thành phố khi nằm tiếp giáp với nhiều phường khác nhau như: Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân Nam, Thượng Đình, Thanh Xuân Trung, …Nơi đây nằm trong khu quy hoạch quận Thanh Xuân để trở thành khu phố văn minh nhất. 
 • Thêm vào đó, nhiều tuyến đường được cải tạo như đường Nguyễn Trãi đã phê duyệt,  đường sắt Cát Linh Hà Đông đang dần trong quá trình hoàn thiện. Những dự án cải tạo này sẽ mang lại diện mạo mới cho trục giao thông chính của Thủ Đô. Ở phường Khương Đình, các tuyến phố cũng được trang hoàn mới. Phố Vũ Tông Phan nằm dọc trên bờ sông Tô Lịch cũng đã có nhiều cảnh quan đẹp. 
 • Ngoài ra, theo quy hoạch giao thông quận Thanh Xuân thì ủy ban thành phố cũng tập trung dọn dẹp các tuyến phố Nguyễn Quý Đức. Nơi tập trung nhiều trường học, buôn bán hàng rong, và khu tập thể để mang lại một diện mạo mới trên tuyến phố này. Hơn nữa, thành phố cũng sẽ tạo điều kiện để người dân khu di dời, những người bán hàng rong có một địa điểm kinh doanh tố, quy hoạch chợ giúp người dân nơi đây phát triển và ổn định cuộc sống lâu dài. 

>>> Có thể bạn quan tâm: Bản đồ quy hoạch Quận Nam Từ Liêm & cách tra cứu quy hoạch 

Bản đồ quy hoạch giao thông của quận Thanh Xuân với nhiều kế hoạch cải tạo và xây mới các tuyến đường trọng điểm của khu vực và thành phố
Bản đồ quy hoạch giao thông của quận Thanh Xuân với nhiều kế hoạch cải tạo và xây mới các tuyến đường trọng điểm của khu vực và thành phố

Quy hoạch đô thị quận Thanh Xuân 

Huyện Thanh Xuân có tổng diện tích đất là 908,32ha được phân bổ thành nhiều loại đất khác nhau như: đất nông nghiệp 2,75ha, giảm 1,62 ha để phục vụ cho ngành nuôi trồng thủy sản, đất phi nông nghiệp tăng từ 905,75ha tăng thêm 56,94ha.Với mục tiêu quy hoạch quận Thanh Xuân sử dụng hoàn toàn 100% diện tích đất đô thị đến năm 2020 để quân không còn diện tích đất và toàn bộ sẽ thuộc vào đất đô thị. 

Bản đồ quy hoạch và quy hoạch đô thị quận Thanh Xuân cho thấy sự phát triển và thay đổi diện mạo toàn bộ của khu vực quận Thanh Xuân
Bản đồ quy hoạch và quy hoạch đô thị quận Thanh Xuân cho thấy sự phát triển và thay đổi diện mạo toàn bộ của khu vực quận Thanh Xuân

Theo thống kê qua kế hoạch sử dụng đất 5 năm kỳ đầu 2011-2015 của Quận Thanh Xuân. Thì diện tích đất nông nghiệp đã giảm dần từ 54,20ha năm 2011 và đến năm 2015  xuống còn 10,89ha. Đất phi nông nghiệp tăng từ 848,81ha năm 2011 lên 896,72ha vào năm 2020. Diện tích đất chưa sử dụng cũng đã giảm từ 5,32ha đầu thời kỳ xuống còn 0,71ha vào kỳ 2015 đã được đưa vào làm mục đích đất đô thị và đất phi nông nghiệp. 

Đến năm 2021 quy hoạch đô thị tại quận Thanh Xuân đã có hơn 60 dự án quy hoạch đất với mục đích sử dụng là xây dựng và phát triển đô thị. Một số dự án đô thị nằm trong quy hoạch quận Thanh Xuân bao gồm: 

 • Dự án khu đô thị tại Tây Nam Kim Giang
 • Dự án xây dựng mới trường PTTH Khương Đình
 • Dự án xây dựng và đầu tư cho tuyến đường vành đai 2
 • Dự án nhà Tang lễ cho quận Thanh Xuân
 • Dự án xây dựng khu đô thị Phùng Khoang nằm tại phường Nhân Chính 
 • Dự án nâng cấp mở rộng và cải tạo đường Vũ Trọng Phụng
 • Dự án ĐTXD hạ tầng kỹ thuật tại khu vực xung quanh hồ Dẻ Quạt thuộc địa bàn phường Hạ Đình
 • Dự án ĐTXD hạ tầng kỹ thuật khu vực xung quanh hồ Dẻ Quạt
 • Dự án ĐTXD ngách 168/21, và dự án hẻm 168/21/2 đường Nguyễn Xiển
 • Dự án xây dựng nhà ở phục vụ di dân GPMB ở điểm X1 phường Hạ Đình
 • Dự án thu hồi các loại đất méo, mỏng tại 2 thửa đất trên đường Nguyễn Trãi. 

>>> Để biết thêm thông tin quy hoạch hà nội mời bạn đọc tham khảo bài viết: Quy hoạch Hà Nội – Bản đồ & kiểm tra quy hoạch mới nhất

Bản đồ quy hoạch quận Thanh Xuân 1/500

Quy hoạch quận Thanh Xuân nằm trong chuỗi dự án cải tạo và nâng cấp thêm nhiều tuyến đường giao thông và khu đô thi mới phát triển khác, để khu vực này trở thành một khu trung tâm hiện đại nhất. Hiện nay, các dự án quy hoạch tập trung vào xây dựng hoàn thiện đường xá, quang cảnh đô thị. Đồng thời xây thêm các khu đô thị, dân cư để đáp ứng được nhu cầu và mật độ dân số ngày càng tăng của quận Thanh Xuân. 

Bản đồ quy hoạch quận Thanh Xuân đã được phê duyệt nhiều dự án nâng cấp từ giao thông, cơ sở hạ tầng, khu đô thị, tạo dựng quan cảnh thiên nhiên khác.
Bản đồ quy hoạch quận Thanh Xuân đã được phê duyệt nhiều dự án nâng cấp từ giao thông, cơ sở hạ tầng, khu đô thị, tạo dựng quan cảnh thiên nhiên khác.

Ngoài các dự án về các tuyến giao thông trọng điểm của quận. Dự án quy hoạch quận Thanh Xuân chú trọng vào tuyến đường giao thông chính như: đường vành đai 3, Nguyễn Trãi, quốc lộ 6, Giải Phóng, Lê Văn Lương, Lê Trọng Tấn, Định Công,.. 

Theo sơ đồ dự án quy hoạch quận Thanh Xuân, đây là khu vực dự kiến phát triển đô thị lớn mạnh của Trung tâm thành phố. Qua đó, phát triển nhiều dự án quy hoạch đô thị , đường xá, quy hoạch xây dựng nhà ở và giao thông: Với quy hoạch phát triển giao thông lâu dài chung đến năm 2030 của thủ đô tại các tuyến giao thông mà chúng tôi đã nêu trên. Kế hoạch cụ thể hóa sơ đồ quy hoạch chung của Hà Nội đến năm 2030 cũng đã được thủ tướng phê duyệt. 

Một thiết kế quy hoạch cụ thể của một đơn vị hành chính cấp quận được xem xét đánh giá là thiết thực hay không thông qua đánh giá thực trạng phát triển đô thị chung của quận đó. Trong đó, các yếu tố xem xét bao gồm: tình hình phát triển đô thị, quỹ đất hiện có của địa bàn quận, định hướng khai thác và sử dụng chúng một cách hiệu quả và hợp lý nhất. 

Sau đó, nghiên cứu phát triển đô thị và kết hợp cải tạo khu công nghiệp, nhà ở, các khu dân cư, cải tạo công trình kỹ thuật đầu mối, cơ sở hạ tầng kỹ thuật của đô thị và hạ tầng xã hội được nâng cấp cho người dân. Định hướng quy mô quy hoạch, cải tạo các công trình công cộng như: giáo dục, thê thao, văn hóa, dịch vụ thương mại tại địa bàn quận. 

 • Xác định trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa của quận Thanh Xuân
 • Xác định các khu vực thuộc di tích lịch sử, văn hóa cần được bảo tồn theo pháp lệnh 
 • Xác định mạng lưới giao thông chính của quận Thanh Xuân. 

Tra cứu thông tin quy hoạch Quận Thanh Xuân

Để biết được tiềm năng đầu tư và các dự án quy hoạch quận Thanh Xuân trong tương lai. Bạn có thể sử dụng các cách tra cứu thông tin quy hoạch quận bằng nhiều hình thức khác nhau. Dựa vào thông tin quy hoạch qua sơ đồ quy hoạch quận, bạn có thể chắc chắn được quyết định đầu tư của mình có đảm bảo hay không. Dưới đây là 3 cách tra cứu phổ biến nhất như:  

Các cách tra cứu thông tin quy hoạch của quận Thanh Xuân và các quận khác của Hà Nội
Các cách tra cứu thông tin quy hoạch của quận Thanh Xuân và các quận khác của Hà Nội

Cách 1: Tra cứu thông tin đất trực tiếp tại xã, phường

Để tra cứu thông tin quy hoạch quận Thanh Xuân, người dân có thể đến trực tiếp tại UBND cấp xã, quận, huyện, thị trấn để trao đổi và gặp gỡ với các bộ địa chính để tìm hiểu thông tin. Hầu hết các dự án quy hoạch, đầu tư vào nguồn đất của địa bàn quận đều phải được giám sát và thông qua bởi UBND cấp xã, thị trấn, quận, huyện,.. Cách thức tra cứu này vừa đảm bảo được thông tin chắc chắn mà lại an toàn hơn. 

Tuy nhiên, một bất cập của cách tra cứu này là chúng chỉ phù hợp cho những người ở trong khu vực, có mối quan hệ với xã, huyện và phải giỏi và khéo léo trong xã giao. Ngoài ra, người ở khu vực khác hoặc xa không thể nắm bắt được thông tin chính xác về quy hoạch. 

Cách 2: Tra cứu thông tin trực tiếp tại văn phòng đăng ký đất đai

Một cách tiếp cận trực tiếp khác mà bạn có thể khai thác được thông tin chính xác quy hoạch quận Thanh Xuân đó qua liên hệ trực tiếp đến văn phòng đất đai của huyện, quận để nộp hồ sơ xin trích lục thông tin của thửa đất. Tuy nhiên, phương thức này chỉ hoạt động khi chủ đất đồng ý đến cơ quan để xác nhận. Bởi nếu bạn không được sự đồng thuận của chủ sở hữu đất thì sẽ không lấy được thông tin của mảnh đất đó. 

Tương tự như cách tra cứu ở trên, phương thức này cũng đòi hỏi bạn có được các mối quan hệ tốt đẹp với chủ sở hữu đất lẫn cơ quan đăng ký đất đại tại quận, huyện. 

Cách 3: Tra cứu thông tin quy hoạch trực tuyến

Hiện nay, để thuận tiện cho các nhà đầu tư hay cá nhân muốn biết được các thông tin về dự án đô thị, quy hoạch quận Thanh Xuân. Người dân có thể tự mình tra cứu quy hoạch quận Thanh Xuân mà không cần đến trực tiếp tại cơ quan chức năng nộp đơn để xem thông tin. Lợi ích của các trang tra cứu quy hoạch trực tuyến này là bạn có thể thấy được tổng thể của dự án mà không cần phải nhờ sự trợ giúp của cơ quan thẩm quyền. 

Tra cứu thông tin quy hoạch của quận Thanh Xuân bằng bản đồ Meey Map
Tra cứu thông tin quy hoạch của quận Thanh Xuân bằng bản đồ Meey Map

Một số trang tra cứu hiện nay mà bạn có thể tham khảo như: quyhoach.hanoi.vn, thanhxuan.hanoi.gov.vn, và Meey Map.

Meey Map là một ứng dụng trang tra cứu sơ đồ quy hoạch của tất cả các khu vực nằm trong diện quy hoạch mà bạn tìm kiếm. Tiện ích của ứng dụng này là bạn có thể bao quát được tất cả diện tích quy hoạch của quận.

Bên cạnh đó, người dùng còn có thể phóng to khu vực mà họ muốn biết chi tiết, diện tích, quy mô và cơ sở hạ tầng ở khu vực đó sẽ hiển thị toàn bộ cho người dùng. 

Hơn thế nữa, ứng dụng này còn giúp bạn tìm kiếm những thông tin đăng trao đổi mua bán bất động sản tại khu vực. Bạn chỉ cần khoanh vùng khu vực dó là có thể thấy hoặc có thể nhập địa chỉ hay tọa độ của đất tìm kiếm để tra cứu thông tin đăng bán.

Đây là ứng dụng bản đồ thông minh vì nó có thể nhận diện được khu vực tìm kiếm, thông tin tìm kiếm của bạn, giá cả và khu vực bạn mong muốn. Tất cả sẽ gói gọn trong tầm nhìn của bạn mà bạn sẽ không tốn bất kỳ thời gian và tiền bạc nào để di chuyển đến khu vực đất đó. 

>>> Có thể bạn quan tâm: Bản đồ quy hoạch quận Tây Hồ & Tra cứu thông tin quy hoạch

Trên đây là những thông tin về quy hoạch quận Thanh Xuân chi tiết nhất. Quận Thanh Xuân được xác nhận là mục tiêu chính cho nhiều dự án khu đô thị, dân cư, phát triển cơ sở hạ tầng giao thông để xây dựng một quận trung tâm hiện đại nhất của thành phố. Vì vậy, tiềm năng bất động sản sẽ ngày càng phát triển hơn. Đón đầu xu hướng và nắm bắt thông tin nhanh nhờ ứng dụng bản đồ tìm kiếm quy hoạch Meey map sẽ giúp bạn nhanh chóng đầu tư thành công vào khu quy hoạch quận Thanh Xuân này. 

Related Posts

Cập nhật 2023: Đường Sẽ Mở ở Xã Sông Nhạn, Cẩm Mỹ, Đồng Nai

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã Sông Nhạn, Cẩm Mỹ, Đồng Nai theo quy hoạch. Sông Nhạn là một trong 13 xã và thị trấn…

Cập nhật 2023: https://meeymap.com/tin-tuc/trai-than-ky-thuc-qua-mang-lai-nhieu-gia-tri-quy-bau-cho-suc-khoe

Cập nhật 2023: Xã Đức Lập Thượng, Huyện Đức Hòa – Quy Hoạch – Bản đồ – Tổng Quan

Đức Lập Thượng là một xã của huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Thông tin tổng quan: Vùng: Đồng bằng sông Cửu Long Thành lập: 1979 Diện tích:…

Cập nhật 2023: Bản đồ Huyện Cù Lao Dung, Sóc Trăng

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ huyện Cù Lao Dung tỉnh Sóc Trăng chi tiết và thông tin quy hoạch huyện Cù Lao Dung. Chúng…

Cập nhật 2023: Bản đồ Quy Hoạch Giao Thông Xã Diên Xuân, Huyện Diên Khánh, Tỉnh Khánh Hòa Giai đoạn 2021 – 2030

Quy hoạch giao thông xã Diên Xuân có thể xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh…

Cập nhật 2023: Bản đồ Quy Hoạch Huyện Tuần Giáo (Điện Biên) Năm 2023

Bản đồ quy hoạch – Kế hoạch sử dụng đất huyện Tuần Giáo (Điện Biên), gồm: giao thông, xây dựng, công nghiệp, đô thị trên địa bàn. Cập nhật 16/05/2023Chú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *