Phong thủy

Cập nhật 2023: Giờ Tỵ là mấy giờ? Người sinh vào giờ Tỵ sướng hay khổ?

1. Giờ rắn là mấy giờ?

Khác với cách tính 24 giờ trong ngày theo lịch Gregorian, người ta chia một ngày thành 12 giờ. Mỗi giờ tương ứng với 2 tiếng và được đặt tên theo thứ tự của 12 con giáp: chuột, bò, dan, mao, bò, rắn, ngựa, mận, đân, gà và Đại Tây.

Tên gọi được đặt theo đặc điểm phong tục hoặc truyền thuyết về các loài vật. Đây là những con vật phổ biến trong đời sống và tín ngưỡng dân gian.

Vậy giờ rắn bắt đầu từ 9 giờ và kết thúc lúc 11 giờ. Giờ chính của rắn rơi vào lúc 10 giờ. Rắn là hiền lành nhất trong thời gian này và sẽ không làm hại con người.

Con rắn là mấy giờ? Người cầm tinh con rắn sướng hay khổ?

Ngoài ra, người ta chia thời gian rắn thành thời điểm đầu, thời điểm giữa và thời điểm kết thúc:

  • Giờ Tỵ buổi sáng: 9:00 sáng đến 9:40 sáng
  • Giờ Tỵ: 9:40 sáng đến 10:20 sáng
  • Giờ Tỵ: 10:20 sáng đến 11:00 sáng

2. Người tuổi rắn có đặc điểm gì?

Người sinh năm Tỵ thông minh, nhanh nhẹn, hoạt bát, giỏi giang. Họ biết cách làm hài lòng người khác mà không làm tổn thương chính mình.

Một.Nam sinh năm Tỵ

Đàn ông tuổi Tỵ là người quyết đoán, dám hành động và dám chịu trách nhiệm. Với công danh và sự nghiệp trong đầu, họ luôn tìm mọi cách để thực hiện những hoài bão, khát vọng của mình. Tuy nhiên, vì bận rộn với công việc nên họ ít có thời gian quan tâm, chăm sóc gia đình.

b.Phụ nữ sinh năm Tỵ

Phụ nữ tuổi Tỵ là người biết quán xuyến mọi việc. Họ vừa phải lo chu toàn cho gia đình, vừa phải phụ giúp công việc cho chồng nên cuộc sống rất vất vả. Nhiều vấn đề chỉ có thể được quyết định và thực hiện bởi chính mình.

3. Con rắn sướng hay khổ?

Nói chung, người sinh giờ Tỵ tuy không giàu có quyền thế nhưng danh lợi cũng đủ đầy. Cuộc đời bản mệnh gặp phải khó khăn trở ngại nhưng may mắn đến giai đoạn giữa và cuối sẽ được hóa giải.

Một. Bắt đầu sinh rắn (9h – 9h40)

Số mệnh sinh vào giờ này khi còn trẻ cũng không quá nổi bật, vẫn có thể vấp ngã trong tình yêu. Các công ty khởi nghiệp phải đối mặt với nhiều thách thức ban đầu và đôi khi tưởng chừng phải bỏ cuộc. Càng về sau, cuộc sống càng suôn sẻ. Trong những năm cuối đời, tôi được định sẵn để tận hưởng một cuộc sống đầy đủ, yên bình và hạnh phúc bên người yêu và những đứa con của mình.

b. Sinh bởi con rắn (9:40 – 10:20)

Người sinh vào giờ này gặp nhiều may mắn, làm việc gì cũng thành công. Lúc khó khăn có quý nhân phù trợ, bạn bè giúp đỡ nên tài lộc dư dả, không buồn phiền muộn phiền. Tuy nhiên, người đó vẫn cần quản lý chi tiêu, đầu tư hoặc tiết kiệm và điều này cần được cân nhắc cẩn thận. Chỉ bằng cách này, sự thịnh vượng và giàu có mới có thể kéo dài.

c. Giờ Tỵ (10h20 – 11h):

Bản mệnh tương thích với người trong nhà, dễ hòa đồng, tính tình hơn người. Họ dựa vào sức mình để khởi nghiệp và hiếm khi dựa dẫm vào người khác. Thời gian đầu, nhân duyên hơi dài và khó khăn, về sau, bạn sẽ gặp được cơ hội và làm ăn tốt.

Trên đây là những thông tin về “Rắn là giờ mấy?” Thông điệp mà Vanhoatamlinh.com muốn gửi đến bạn đọc. Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo hi vọng sẽ hữu ích với bạn.

Related Posts

Cập nhật 2023: Lễ hội chùa Keo ở Duy Nhất – Vũ Thư – Thái Bình

Năm 2012, chùa Keo ở xã Vị Rí, huyện Vũ Thư, tỉnh Tài Bình được công nhận là di tích văn hóa đặc biệt cấp quốc gia. Năm…

Cập nhật 2023: Ma Kết Hợp Với Cung Nào Trong Tình Bạn Và Trong Tình Yêu?

Ma kết là chòm sao thứ mười trong mười hai chòm sao.Hãy cùng mua bán tìm hiểu nhé Mã kết hợp với cung hoàng đạo nào? trong tình…

Cập nhật 2023: Cự Giải Tháng Mấy? Tích Cách Cự Giải Có Gì Đặc Biệt?

Cự Giải là cung thứ 4 trong 12 cung Hoàng Đạo. Nổi bật với tính cách trung thành, khả năng cảm thông nhưng lại khá nóng tính và…

Cập nhật 2023: Đá Hồ Ly Và Những điều Kiêng Kỵ

đá cáo Nó là một vật trang trí đẹp mắt và có nhiều công dụng hữu ích cho đời sống tinh thần, đặc biệt là chuyện tình cảm…

Cập nhật 2023: Bạch Dương Tháng Mấy? Tính Cách Nổi Bật Của Cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương là cung đứng đầu trong 12 cung hoàng đạo. Đây là cung biểu trưng cho sự sống, ánh sáng, sự chung thủy, hy sinh trong…

Cập nhật 2023: Cây Phong Thuỷ Mệnh Hoả Giúp Gia Chủ Chiêu Tài, đón Lộc

cây phong thủy mệnh hỏa Cây gì giúp gia chủ giàu sang? Nó luôn là một chủ đề nóng được mọi người trong sở cứu hỏa quan tâm….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *