Phong thủy

Cập nhật 2023: Giờ Thân là mấy giờ? Người sinh vào giờ Thân sướng hay khổ?

1. Bây giờ là mấy giờ?

Ngày xưa ông cha ta dùng phương pháp ăn thịt người để tính thời gian nên ngày rút ngắn lại chỉ còn 12 giờ âm lịch, mỗi giờ âm lịch bằng 2 giờ thường. Các mốc thời gian này được đặt tên theo hành vi của 12 con giáp, có lẽ chúng ta đã từng nghe đến các khung giờ: Tý, Sửu, Dần, Mão, Tỵ, Tỵ, Ngọ, Mùi, Tân, Dậu, Tuất, Hợi.

Vậy giờ Thân sẽ vào khoảng từ 3 giờ chiều đến 5 giờ chiều. Đây là thời điểm mọi người ăn thứ được gọi là “bữa ăn bị bỏ lỡ”. Trong rừng, những con khỉ trở về hang của chúng ngay sau khi ăn và thể hiện bản thân bằng cách hú to và liên tục.

Hơn mấy giờ? Con người lúc sinh ra là sướng hay khổ?

Giờ Thân được chia thành 3 khoảng thời gian cụ thể sau:

  • Khi giờ cơ thể bắt đầu: 15:00 đến 15:40
  • Giữa giờ: 15:40 đến 16:20
  • Thời gian kết thúc: 16:20-17:00

2. Con khỉ có đặc điểm gì?

Nói chung, những người sinh vào thời khỉ hài hước hơn. Tuy nhiên, đừng vội nghĩ rằng thật dễ dàng để đoán được những gì họ đang cảm thấy bên trong: bề ngoài thì họ tươi cười, nhưng bên trong họ có rất nhiều nghi ngờ.

Những người này có kỹ năng giao tiếp tốt, có thể xử lý mọi tình huống một cách nhanh chóng và đầu óc của họ có thể đưa ra những phán đoán sáng suốt trước mọi vấn đề phát sinh. Vì vậy, họ dễ chiếm được cảm tình của nhiều người và ít khi gặp rắc rối trong công việc. Thích hợp ra nước ngoài lập nghiệp, làm việc tích cực năng nổ chăm chỉ.

  • Đàn ông sinh năm Thân: Yêu một người đàn ông sinh năm Thân sẽ rất hạnh phúc. Họ tôn thờ tình yêu và sẽ làm bất cứ điều gì để bảo vệ tình yêu của họ. Không chỉ vậy, những chàng trai này luôn biết cách tạo cho người mình yêu cảm giác an toàn, tin tưởng, có một bờ vai vững chắc và luôn muốn tạo bất ngờ ngọt ngào cho nửa kia.
  • Phụ nữ sinh năm Thân: Phụ nữ sinh năm Thân thường thông minh, dễ thương nên thu hút nhiều người khác giới. Đạt được mục tiêu của bạn một cách dễ dàng với sự khéo léo và linh hoạt.

3. Sinh thân sướng hay khổ?

Những người sinh vào thời Thân hiếm khi hài lòng với cuộc sống của họ. Họ có số mệnh xuất ngoại, ban đầu sẽ gặp nhiều trở ngại nhưng về sau sẽ thoải mái hơn. Thích hợp kết hôn muộn, dễ gặp được người bạn đời tốt và thấu hiểu.

Một. Sinh buổi trưa (15:00 – 15:40)

Người sáng sớm hòa thuận với cha mẹ và gia đình. Họ bẩm sinh đã có tư duy nhanh nhạy, làm gì cũng suy nghĩ rõ ràng nên dễ đạt được thành công trong cuộc sống. Họ cũng phải đối mặt với một số khó khăn, nhưng đều nhận được sự ủng hộ của quý tộc và có nhiều con cháu.

b. Sinh buổi trưa (15:40 – 16:20)

Người sinh vào khoảng thời gian này, số mệnh không hòa thuận với cha và anh em, gặp khó khăn khó được giúp đỡ. Con đường sự nghiệp đôi khi có thể run rẩy, nhưng kết quả tốt sẽ dễ dàng đến nếu bạn làm việc chăm chỉ.

c. Sinh buổi trưa (16:20 – 17:00)

Trái ngược với các khoảng thời gian trên, những người sinh vào cuối năm Bính Thân lại không hợp với mẹ, cuộc sống gia đình thường không hạnh phúc. Tuy nhiên cũng không cần quá lo lắng, bởi khoảng 26 tuổi, cuộc đời của những người này bắt đầu có những chuyển biến tích cực, kể cả trong tình duyên hay sự nghiệp. Sau đó, cuộc sống ổn định và mọi thứ diễn ra suôn sẻ.

Trên đây là những thông tin về “Mấy giờ rồi?” Thông điệp mà Vanhoatamlinh.com muốn gửi đến bạn đọc. Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo hi vọng sẽ hữu ích với bạn.

Related Posts

Cập nhật 2023: Lễ hội chùa Keo ở Duy Nhất – Vũ Thư – Thái Bình

Năm 2012, chùa Keo ở xã Vị Rí, huyện Vũ Thư, tỉnh Tài Bình được công nhận là di tích văn hóa đặc biệt cấp quốc gia. Năm…

Cập nhật 2023: Ma Kết Hợp Với Cung Nào Trong Tình Bạn Và Trong Tình Yêu?

Ma kết là chòm sao thứ mười trong mười hai chòm sao.Hãy cùng mua bán tìm hiểu nhé Mã kết hợp với cung hoàng đạo nào? trong tình…

Cập nhật 2023: Cự Giải Tháng Mấy? Tích Cách Cự Giải Có Gì Đặc Biệt?

Cự Giải là cung thứ 4 trong 12 cung Hoàng Đạo. Nổi bật với tính cách trung thành, khả năng cảm thông nhưng lại khá nóng tính và…

Cập nhật 2023: Đá Hồ Ly Và Những điều Kiêng Kỵ

đá cáo Nó là một vật trang trí đẹp mắt và có nhiều công dụng hữu ích cho đời sống tinh thần, đặc biệt là chuyện tình cảm…

Cập nhật 2023: Bạch Dương Tháng Mấy? Tính Cách Nổi Bật Của Cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương là cung đứng đầu trong 12 cung hoàng đạo. Đây là cung biểu trưng cho sự sống, ánh sáng, sự chung thủy, hy sinh trong…

Cập nhật 2023: Cây Phong Thuỷ Mệnh Hoả Giúp Gia Chủ Chiêu Tài, đón Lộc

cây phong thủy mệnh hỏa Cây gì giúp gia chủ giàu sang? Nó luôn là một chủ đề nóng được mọi người trong sở cứu hỏa quan tâm….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *